Dây đai Composite – Đồ bền không phai

Ngành đóng kiện hàng hòa là một khâu quan trọng trong bất kì lĩnh vực sản xuất nào. Ngày nay, nhiều cơ sở doanh nghiệp ứng dụng các phụ kiện, thiết bị máy móc vào dây chuyền đóng gói sản phẩm nên vừa đảm bảo được chất lượng đóng kiện vừa tiết kiệm nhân lực. Nhờ ứng dụng các công cụ này mà nền công nghiệp của nước ta đã có các bước tăng trưởng rõ rêt và vô cùng khả quan trong tương lai. Dây đai compostie được biết đến đến như một sự hỗ trợ đắc lực của con người trong ngành đóng kiện hàng hóa. Vậy Dây đai Composite là gì cùng https://plasticband.com.vn/ tìm hiểu nhé.

Mục Lục

Giới thiệu mẫu dây đai composite: chất liệu, kích thước và độ bền

Dây đai composite là sản phẩm dây đai cao cấp được sản xuất trên công nghệ dệt chéo các sợi polyester, nhờ vậy mà chúng ngăn ngừa được sự phân tách, nâng cao độ bền so với các loại dây đai khác. Dây đai composite nhẹ, bền, không bị rỉ mục, có độ co giãn rất cao. Nhờ khả năng tái chế được nên nó trở thành một trong những sản phẩm đóng đai bảo vệ môi trường tốt nhất. Kích thước của dây đai cũng rất đa dạng với nhiều lựa chọn: 13mm, 16mm, 19mm, 25mm, 32mm, đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.

Những thông số kĩ thuật cơ bản của dây đai composite.
Những thông số kĩ thuật cơ bản của dây đai composite.

Có nên mua dây đai composite để dùng không?

Không giống với dây đai thép có trọng lượng lớn, độ an toàn cho sản phẩm không quá cao, dây composite dần thay thế cho các loại dây truyền thống do có khả năng chịu lực cao, có thể đóng gói các kiện hàng có trọng lượng lớn, tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Hạn bảo quản của dây đai là 1-2 năm tùy thuộc vào môi trường và điều kiện bảo quản nhưng nhìn chung dây đai có thể chịu được rất nhiều điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt, từ -300 đến 800 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này cho bất kì loại hàng hóa nào.

Những lợi ích của dây đai mang lại những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.
Những lợi ích của dây đai mang lại những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Công hiệu của dây đai composite ra sao?

Do có những đặc tính ưu việt nên dây đai composite được ứng dụng nhiều trong đóng kiện các ngành công nghiệp giấy, sản xuất gỗ, ván ép, công nghiệp giải khát, đóng lon, đóng chai và đóng thùng. Dây đai có thể chịu được tia UV và axit H2SO98% nên còn có thể  sử dụng cho ngành công nghiệp chế tạo cáp quang, cơ khí và công nghiệp nặng. Nhờ tính chất không sắc bén, nhọn hay gây tổn hại, trầy xước cho hàng hóa mà chúng còn được dùng đóng kiện các bao bì bưu kiện.

Những công dụng nổi bật của sản phẩm trong đa dạng các ngành dóng kiện hàng.
Những công dụng nổi bật của sản phẩm trong đa dạng các ngành dóng kiện hàng.

Sử dụng dây đai composite như thế nào thì đúng?

Việc sử dụng dây đai đúng cách giúp các doanh nghiệp tận dụng tối đa được lợi ích của sản phẩm này. Mỗi kích thước dây sẽ phù hợp cho những kiện hàng có tải trọng riêng. Vì vậy, khách hàng nên khảo sát lượng hàng hóa của mình để chọn kích cỡ dây phù hợp. Trong trường hợp thiếu dây, bạn hoàn toàn có thể chắp nối mà vẫn cđảm bảo siết chặt. Phụ kiện con bọ đi cùng cũng rất quan trọng, không thể chọn loại quá to hoặc quá nhỏ so với dây đai mà phải vừa vặn. Nếu gặp hàng quá lớn dẫn đến việc luồn dây khó khăn thì hãy thử kết hợp với cây thước dài cứng buộc dây đai và luồn qua.

Hướng dẫn sử dụng dây đai đúng cách, hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng dây đai đúng cách, hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng dây đai composite

Cho dù là bất kì sản phẩm nào có ưu điểm tốt đến đâu thì vẫn tồn tại những mặt hạn chế và chú trọng mà bạn cần lưu ý để bảo đảm phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Việc sử dụng dây đai composite cũng cần cân nhắc một số vấn đề như: không ứng dụng được cho các loại hàng hóa sau khi đóng kiện sẽ được xử lí qua nhiệt độ cao như lửa hoặc các vật sắc nhọn. Đối với trường hợp mong muốn tái sử dụng thì nên lựa chọn loại dây làm từ sợi polyester chịu được tải trọng cao và có độ bền lâu.

Những lưu ý để tận dụng tối đa sản phẩm dây đai đóng kiện.
Những lưu ý để tận dụng tối đa sản phẩm dây đai đóng kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.