Máy quấn màng pallet bán tự động

Đóng gói hàng hóa để di chuyển từ nhà máy sản xuất đến các địa điểm tiêu thụ là việc làm rất quan trọng. Sử dụng máy quấn màng Pallet tự động chính là cách đóng gói hiện đại, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Không những thế, việc đóng gói hàng hóa bằng màng quấn sẽ đảm bảo cao nhất tính kinh tế cho nhà sản xuất.

Máy quấn màng pallet tự động là gì?

Máy quấn màng Pallet tự động còn được gọi là máy quấn màng co hoặc máy quấn màng PE. Đây là thiết bị đóng gói hiện đại hỗ trợ con người trong khâu đóng gói sản phẩm. Việc đóng gói sẽ được thực hiện bằng cách quấn màng PE xung quanh sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm được đóng gói cố định, chắc chắn, đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Máy quấn màng pallet tự động giúp đóng gói hàng hóa bằng màng PE
Máy quấn màng pallet tự động giúp đóng gói hàng hóa bằng màng PE

Việc đóng gói bằng màng quấn PE còn giúp sản phẩm đảm bảo chịu được những tác động từ môi trường như hơi nóng, độ ẩm…nhờ đó chất lượng sản phẩm luôn được duy trì ổn định nhất.

Cấu tạo chung của máy quấn màng Pallet

 • Sử dụng màng co PE để đóng gói bằng cách quấn quanh sản phẩm.
 • Có thể điều chỉnh tốc độ quấn
 • Thân máy có hệ thống mắt từ cảm biến. Chức năng của mắt từ là để xác định chiều cao của sản phẩm và có hướng quấn màng tự động bao phủ hết sản phẩm.
 • Máy được điều khiển bằng hệ thống PCB
 • Trọng lượng tối đa của Pallet: 2 tấn
 • Công suất motor: 0.18KW
 • Tốc độ bàn xoay để quấn màng: 0-15 vòng/ phút

Ứng dụng máy quấn màng

Máy quấn màng Pallet tự động có nhiều ứng dụng để đóng gói hàng hóa sản phẩm. Nó được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và Logistics, hóa chất, thiết bị, thực phẩm, dược phẩm, điện tử, đồ uống…

Máy quấn màng ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất, vận chuyển
Máy quấn màng ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, sản xuất, vận chuyển

Phạm vi sử dụng của máy quấn màng Pallet rất cao. Vì vậy, nó được xem là phương tiện đóng gói phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ nhanh, gọn, đẹp, sử dụng máy quấn màng tự động còn giúp tiết kiệm chi phí, giảm vai trò con người và nâng cao sự an toàn trong đóng gói hàng hóa.

Hướng dẫn sử dụng máy quấn màng co pallet hiệu quả và an toàn

 • Đặt sản phẩm cần đóng gói lên Pallet
 • Khởi động máy, điều khiển mâm xoay. Điều chỉnh lực căng của màn co.
 • Mâm xoay sẽ tự chuyển động mà không làm lệch hàng hóa. Màng co sẽ được đóng bao quanh sản phẩm
 • Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ quấn màng. Yêu cầu kỹ thuật là màng có quấn chặt vào sản phẩm. Khi kiện hàng được đóng chắc, thì sẽ tiết kiệm tối đa thời gian đóng gói.

Có nên sử dụng máy quấn màng Pallet để đóng gói sản phẩm?

Máy quấn màng Pallet tự động giúp đóng gói hàng hóa an toàn. Hàng hóa được bảo bọc trong lớp màng quấn PE sẽ không bị ẩm ướt hay mối mọc, ẩm mốc. Thiết bị có giá rẻ, chất lượng lại an toàn. Vì vậy hiện nay xu hướng đóng gói bằng màng quấn đang rất được nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh áp dụng.

Sử dụng máy quấn màng để đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn nhất
Sử dụng máy quấn màng để đảm bảo hàng hóa được đóng gói an toàn nhất

Nơi mua Máy Quấn Màng co Pallet chất lượng và giá rẻ nhất

Máy quấn màng Pallet tự động hiện nay có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu. Tuy nhiên chất lượng nhất là những sản phẩm được sản xuất với công nghệ Nhật Bản. Các sản phẩm này hiện đang được phân phối tại Máy đóng đai- OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM là đơn vị cung cấp sản phẩm máy quấn màng tự động Pallet giá rẻ và chất lượng tốt nhất. Rất nhiều mẫu mã sản phẩm từ các sản phẩm quấn màng mini đến các dòng máy Pallet cỡ lớn. Chúng tôi chuyên phục vụ cho nhiều loại hình sản xuất của các doanh nghiệp khác nhau. Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá bán tại OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu mua máy quấn màng Pallet tự động, vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo hotline: 0919062217. Chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá, tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.