Máy quấn màng pallet tự động

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Nhu cầu sử dụng máy quấn màng pallet tự động? Ưu điểm mang lại như thế nào? Trung Nam Phát sẽ giải đáp câu hỏi qua bài viết này. Giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm cho doanh nghiệp của mình.
Máy quấn màng pallet tự động
Máy quấn màng pallet tự động

Máy quấn màng pallet tự động là gì?

Máy quấn màng pallet tự động là một thiết bị được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại với mục đích quấn quanh các loại màng co lên pallet hoàn toàn tự động, không cần bàn tay của con người. Đây là 1 thiết bị mới, hiện đại và tiên tiến nhất mang lại cho doanh nghiệp giải pháp tuyệt vời. Ngoài ra, máy quấn màng pallet tự động quấn màng co lên sản phẩm tránh được ẩm ướt giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn. Sử dụng máy quấn màng pallet giúp tăng tính chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất đóng gói sản phẩm.
Máy quấn màng pallet tự động là gì?
Máy quấn màng pallet tự động là gì?

Cấu tạo của máy bọc màng pallet tự động

Thông số kỹ thuật

 • Trọng lượng tối đa kiện hàng đóng gói: 2000 kgs
 • Tốc độ xoay: 5 – 15 vòng/phút.
 • Trọng lượng của máy: 530 kg
 • Máy quấn màng Pallet có kích thước: (L)1510 x (W)2500 x (H) 2600 mm.
 • Đường kính bàn xoay: 1500 mm
 • Chiều cao tối đa của kiện hàng: 2100 mm
 • Chức năng dễ dàng nâng đỡ hàng hóa
 • Nguồn điện: 380V/3 ph
 • Motor bàn xoay: 0.75 kw
 • Motor nâng cuộn film: 0.18 kw
Máy quấn màng pallet tự động có thông số kỹ thuật gì?
Máy quấn màng pallet tự động có thông số kỹ thuật gì?

Đặc điểm

 • Máy quấn màng pallet tự động được thiết kế để quấn (bọc) các hành lý và các chi tiết liên quan đến an ninh tại sân bay nhằm tránh đổ vỡ trong vận chuyển đi xa.
 • Dễ dàng sử dụng, bao bì đồng đều và tăng chất lượng hàng hóa đem lại hiệu quả cao.
 • Motor tự động tắt nếu máy quấn ngừng hoạt động sau 60 giây.
 • Tốc độ điều chỉnh bằng biến tầng phụ thuộc vào tốc độ bàn xoay hay độ dày quấn màng để điều chỉnh hợp lý.
 • Loại máy quấn màng pallet tự động được sử dụng bằng pin hoặc bằng điệnđược thiết kế gồm có bộ điều khiển giúp cho người sử dụng vận hành máy mà không cần phải can thiệp trực tiếp vào quá trình hoạt động quấn màng của máy.
 • Máy quấn màng này điều chỉnh được vòng quấn nhanh hoặc chậm, nhiều hoặc ít tùy vào số lượng hàng hóa và nhu cầu quấn hàng của từng doanh nghiệp.

Cấu tạo

Cấu tạo chung của loại máy quấn màng pallet: Bộ phận cố định: Bao gồm motor nâng màng co, đóng vai trò trụ cột để cho bộ phận quấn màng hoạt động. Bộ phận quấn vòng: Bao gồm bàn xoay, trụ vòng quấn quay quanh trục. Vòng quấn màng pallet nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ của bàn xoay, quý khách có thể điều chỉnh được tốc độ bàn xoay để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Cấu tạo chính máy quấn màng pallet tự động bao gồm những gì?
Cấu tạo chính máy quấn màng pallet tự động bao gồm những gì?

Ứng dụng của máy quấn màng pallet tự động là gì?

Máy quấn màng pallet đem lại hiệu quả cao hơn trong sản xuất, phù hợp với nhiều ngành sản xuất đóng thùng như: Nước giải khát, dược phẩm. Máy bọc màng pallet tự động sử dụng dễ dàng dùng để quấn màng cho các pallet tránh ẩm ướt, bảo quản được sản phẩm tốt, sản phẩm có tính thẩm mỹ cao tránh bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Máy được đặt để trên các thiết bị nâng cao, hạ thấp giúp quấn hàng ở vị trí trên cao. Máy quấn màng pallet tự động giúp việc quấn hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức của người lao động và đặc biệt là giảm chi phí thuê nhân công.

Lợi thế khi sử dụng máy bọc màng pallet tự động

Máy bọc màng pallet tự động có nhiều lợi thế hơn máy quấn màng pallet bán tự động là : Nâng cao năng suất quấn màng: Tốc độ quấn tự động sẽ nhanh và chính xác hơn do con người tự quấn, nên nâng suất sẽ cao hơn. Tính thẩm mỹ cao: Sử dụng máy tự động căng màng sẽ tự nhiên hơn và không nhăn so với quấn bằng tay. Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp sản xuất với khối lượng hàng hóa nhiều giúp tiết kiệm chi phí hơn. Tốc độ của máy màng pallet tự động sẽ cao hơn 4-5 người lao động bình thường. Doanh nghiệp lớn nên sử dụng máy này để tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Với những thông tin trên sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng máy cũng như lựa chọn đơn vị phù hợp. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0916.333.485