Dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet

Hiển thị tất cả 3 kết quả


Trong bối cảnh Việt Nam đã ký kết các hiệp ước tự do thương mại với các nước phát triển, sự trao đổi hàng hóa diễn ra mạnh hơn, nhiều hơn trước. Kéo theo đó là sự phát triển của dịch vụ vận chuyển, chuyển phát cũng lớn mạnh theo. Mỗi doanh nghiệp giờ đây đều phải đóng gói các sản phẩm của mình thật cẩn thận, tỉ mỉ để tránh làm hư đơn kiện khi vận chuyển. Không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực tài chính để trang bị cho mình những thiết bị đóng gói tân tiến, hiện đại. Chính vì thế, máy đóng gói dây đai pp/pet là một giải pháp hữu hiệu.
Máy đóng dây đai PP / PET
Máy đóng dây đai PP / PET

Dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet là gì?

Hiện nay có 2 cách đóng dây đai PP và dây đai PET: thủ công hoặc ứng dụng thiết bị máy đóng dây đai. Tuy nhiên đóng bằng máy sẽ cho năng suất cao hơn, đóng được nhiều sản phẩm hơn so với cách thủ công thông thường. Máy đóng gói dây đai là dụng cụ chuyên dụng dùng để nối dây đai thành các mối đai chắc chắn bằng phương pháp hàn.
Dụng cụ đóng gói dây đai PP / PET
Dụng cụ đóng gói dây đai PP / PET

Thông số kĩ thuật của dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet

Máy đóng gói dây đai bao gồm các thông số kỹ thuật cơ bản như sau:
 • Chất liệu dây đai: dây đai PP/ dây đai PET
 • Tốc độ đai: số giây / chu trình
 • Bề rộng dây đai (mm)
 • Bề dày dây đai (mm)
 • Lực căng tối đa (N)
 • Tốc độ xiết (mm/s)
 • Trọng lượng (kg)
 • Nguồn điện (V,AH)
 • Loại PIN
 • Thời gian sạc (phút)
 • Dung lượng PIN (số lần có thể đai trong một chu kỳ của PIN)
 • Nguồn sạc PIN (V)

Phân loại dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet hiện nay

Trên thị trường máy đóng dây đai bao gồm có 3 loại máy với cách sử dụng khác nhau phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng:

Máy đóng dây đai sử dụng PIN

Máy đóng gói dây đây sử dụng PIN
Máy đóng gói dây đây sử dụng PIN
Đây là thiết bị sử dụng PIN và người sử dụng trực tiếp thao tác với máy trong quá trình đóng dây đai. Ưu điểm lớn của thiết bị chính là khối lượng của nó, chỉ xấp xỉ từ 3kg – 4kg. Người sử dụng có thể mang máy di chuyển một cách dễ dàng, thuận lơị trong việc thay đổi chỗ làm liên tục. Tuy nhiên so với các loại máy đóng đai khác thì máy đóng đai sử dụng PIN có năng suất thấp hơn.

Máy đóng đai khí nén

Máy đóng đai khí nén
Máy đóng đai khí nén
Khi chọn mua máy đóng đai khí nén, quý khách nên chú ý đến các thông số kỹ thuật quan trọng như: áp suất khí nén, lực căng tối đa. Điểm riêng biệt cũng như là điểm mạnh của máy chính là sử dụng cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai nhựa với nhau mà không cần dùng con bọ để bấm đai. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt đi một phần chi phí mua bọ cũng như thao tác làm việc nhanh hơn, hiệu suất cao hơn hẳn.

Máy đóng đai nhựa bán tự động

Máy đóng đai bán tự động
Máy đóng đai bán tự động
Nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy đóng đai có năng suất tương đương với các thiết bị đóng gói tự động, hiện đại nhưng giá thành rẻ hơn thì hãy tìm đến máy đóng đai nhựa bán tự động. “Bán tự động” có nghĩa là máy sẽ cần có người bấm nút điều khiển, đưa dây đai và sản phầm cần đóng vào máy là máy sẽ hoàn thành công việc với tốc độ vượt trội hơn so với máy sử dụng PIN và khí nén. Với tốc độ đóng đai nhanh (1,5 giây / sợi) giúp việc đóng đai trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm được thời gian đóng gói hàng hóa. Tuy nhiên khối lượng máy nặng cũng như kích thước lớn sẽ là vấn để trở ngại trong việc di chuyển máy.

Cách thức hoạt động của dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet

Để tối ưu công suất hoạt động của máy, bạn cần nắm chính xác các bước hoạt động của máy để năng suất làm việc tốt hơn. Sử dụng máy đóng gói dây đai đúng cách sẽ bao gồm 3 bước cơ bản sau đây:
 1. Luồn dây xung quanh thùng hàng theo chiều dọc. Tiếp đó hãy quấn 1 vòng xung quanh thùng hàng rồi kết thúc ở vị trí bọ khóa đai.
 2. Kết đầu dây còn lại rồi đưa đầu dây kết đó vào máy để hàn dây đai
Cách thức hoạt động máy đóng dây đai
Cách thức hoạt động máy đóng dây đai

Bảng giá của dụng cụ đóng gói dây đai pp/pet

Sau đây là bảng giá của ba loại máy đóng dây đai PP / PET theo sát giá thị trường nhất để quý khách tham khảo:
Sản phẩm Giá
Máy đóng dây đai sử dụng PIN Liên hệ
Máy đóng dây đai khí nén Liên hệ
Máy đóng dây đai bán tự động Liên hệ