Dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn

Hiển thị tất cả 4 kết quả


Dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn là một bước tiến mới trong hệ thống máy đóng dây đai hiện nay. Tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về đặc điểm, quy trình vận hành máy và một số loại sản phẩm phổ biến hiện nay.

Những đặc điểm chính của dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn

Có nhiều chế độ vận hành

Dây chuyền có một số chế độ vận hành như:
 • Ấn công tắc bật/mở thì máy đóng dây đai.
 • Chế độ đóng đai tự động liên tục khi có sản phẩm đi qua bàn.
Việc kết hợp chế độ hoạt động đóng đai tự động khi tích hợp đồng bộ trong chu trình đóng gói sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Đặc biệt, chỉ cần 1 người vận hành cho toàn bộ chu trình này hoặc có thể không cần có người giám sát. Máy sẽ tự động làm việc để hoàn thành công đoạn đóng gói.

Tốc độ làm việc nhanh

Trong sản xuất, thì công đoạn đóng gói luôn tốn nhiều thời gian và nhân công. Nếu như doanh nghiệp trang bị dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn thì sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian vì tốc độ làm việc của máy rất nhanh.

Đóng được nhiều loại kích thước size thùng carton

Dây chuyền có bảng điều khiển dễ sử dụng, có nhiều chức năng riêng biệt để bạn lựa chọn. Mỗi nút điều khiển được tích hợp các tính năng riêng phù hợp. Bảng điều khiển được bố trí ở vị trí thuận tiện cho người vận hành sử dụng.

Điều chỉnh được lực xiết dây đai với sản phẩm

Dây chuyền có thể đóng dây đai được cho rất nhiều sản phẩm với tính chất khác nhau. Việc tích hợp tính năng tùy chỉnh độ xiết dây đai sẽ giúp đảm bảo tốt nhất khả năng vận hành.

Hướng dẫn cách sử dụng dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn

Bạn chỉ cần nắm rõ các chức năng của bảng điều khiển là bạn có thể vận hành dây chuyền dễ dàng: Bước 1: Lắp cuộn dây đai vào dây chuyền máy đóng đai tự động. Chú ý, việc lựa chọn cuộn dây sử dụng cho máy phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn sử dụng cho dây chuyền. Bước 2: Bạn bấm nút lựa chọn cách thức vận hành. Bước 3: Bạn cho thùng carton cần đóng đai lên dây chuyền và máy sẽ tự động bắn dây đai, hàn và cắt. Trong bước này, bạn cần xem xét điều chỉnh lực xiết dây đai cho phù hợp với kích thước dùng đóng gói.

Dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn phổ biến hiện nay

Dây chuyền JN-85PPRAP

Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85PPRAP
Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85PPRAP
Đặc tính nổi bật:
 • Dây chuyền máy đóng đai tự động được thiết kế để đóng dây đai tự động các kiện hàng có pallet, được trang bị 2 cảm biến hình ảnh và có thể thêm 1 hoặc 2 cảm biến nếu khách yêu cầu.
 • Đặc biệt, máy có tính năng mở rộng kết nối với hệ thống băng tải dẫn động, băng tải xoay … điều này phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • Bên cạnh đó, máy được trang bị các tính năng cơ bản như đèn báo (3 màu), còi báo sự cố, dispenser dây đai đường kính 200m hoặc 406mm. Bạn cũng có thể chọn phiên bản sử dụng dây PET và hệ thống ép cố định kiện hàng trước khi đóng đai.

Dây chuyền JN-85PPRM

Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85PPRM
Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85PPRM
Đặc tính nổi bật
 • Máy được thiết kế để đóng đai tự động các kiện hàng trên pallet, nhất là các kiện hàng có kích thước lớn nhưng nhẹ như: kiện lon nhôm, kim loại và chai thủy tinh.
 • Máy có thiết kế tính năng mở rộng kết nối với hệ thống băng tải dẫn động, băng tải xoay … và cũng phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.
 • Khách hàng có thể chọn các option như: khung máy, loại dây sử dụng …

Dây chuyền JN-85YUDH

Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85YUDH
Hình ảnh máy đóng đai tự động hoàn toàn JN-85YUDH
Đặc tính nổi bật
 • Máy phù hợp với đóng đai kiện pallet, kiện hàng có kích thước to, hàn dây bên hông và đặc biệt là 1 lúc đóng 2 đai thì Model này là lựa chọn hoàn hảo nhất.
 • Máy có thể thiết kế lắp đặt nằm âm dưới sàn.

Địa chỉ mua dây chuyền máy đóng đai tự động hoàn toàn ở đâu?

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trung Nam Phát chuyên cung cấp các loại máy đóng dây đai các loại từ cầm tay, bán tự động đến tự động hoàn toàn. Lý do bạn nên chọn mua sản phẩm máy đóng đai từ Trung Nam Phát:
 • Cam kết hàng mới 100%
 • Thanh toán tiền khi nhận máy và thử máy.
 • Chính sách bảo hành chu đáo
 • Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, tư vấn miễn phí nhiệt tình 24/7
 • Sẽ có nhiều ưu đãi khi mua hàng tại website: https://plasticband.com.vn
 • Đổi mới trong vòng 30 ngày đầu kể từ ngày mua nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.
Trung Nam Phát hy vọng được hợp tác với tất cả quý khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Hotline: 0916.333.485