Tìm hiểu cấu tạo máy đóng đai thùng cơ bản

Máy đóng đai giúp cho hoạt động đóng gói dễ dàng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Hiểu rõ cấu tạo máy đóng đai thùng cơ bản giúp cho việc sử dụng dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều.

Mục Lục

Mức độ phổ biến của máy đóng đai thùng

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, sức lao động đang dần được thay thế bởi các loại máy móc hiện đại. Thay vì đóng gói thủ công, tốn nhân lực, đôi khi lại không đảm bảo độ chắc chắn của hàng hóa, máy đóng đai đang được sử dụng rộng rãi. Máy đóng đai thùng rất phổ biến và được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất, dược phẩm,… Máy đóng đai được sản xuất với mẫu mã, kiểu dáng và công dụng đa dạng khác nhau phù hợp với các đặc điểm riêng biệt của từng ngành sản xuất. Một số loại dụng cụ đóng đai được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất: dụng cụ đóng dây đai thép, máy rút dây đai nhựa cầm tay, dụng cụ đóng đai cầm tay C03, máy đóng đai thùng JN600, máy đóng đai thùng Chali JN – 740,….

Mức độ phổ biến của máy đóng đai thùng
Mức độ phổ biến của máy đóng đai thùng

 

Cấu tạo của máy đóng đai thùng

Máy đóng đai thùng có nhiều loại với cấu tạo, cách thức vận hành, hình dạng khác nhau để phù hợp với từng loại hàng hóa cụ thể.

Cấu tạo của máy đóng đai thùng
Cấu tạo của máy đóng đai thùng

 

Nếu xét về loại máy đóng đai thùng tự động cơ bản, máy đóng đai sẽ có cấu tạo từ 4 bộ phận chính như sau:

  • Thanh chắn giới hạn kích thước sản phẩm cần buộc đai, có tác dụng giới hạn chiều cao và bề rộng của sản phẩm cần buộc đai.
  • Bàn đóng gói sản phẩm có chức năng chịu tải trọng của hàng hóa ( thường đạt mức khoảng 80kg)
  • Thân máy chứa động cơ bắn dây đai và hàn nhiệt dây đai
  • Thiết bị để nâng đỡ cuộn dây đai đóng hàng

Cách bảo quản từng bộ phận trong cấu tạo của máy đóng đai thùng

Máy đóng đai cần được sử dụng, bảo quản hợp lý để đảm bảo tuổi thọ của máy. Bởi vậy mà từng bộ phận trong cấu tạo của máy đóng đai thùng cần được bảo quản thích hợp.

Cách bảo quản từng bộ phận của máy đóng đai thùng
Cách bảo quản từng bộ phận của máy đóng đai thùng

Khi sử dụng xong máy, bạn cần vệ sinh, xịt khí nén vào thân máy thổi sạch bụi bẩn.

Máy cần được bảo dưỡng định kỳ đặc biệt là tại phần dao máy. Dao máy luôn cần được vệ sinh thường xuyên và tra dầu nhẹ vào thành dao để đảm bảo được hiệu suất làm việc của máy.

Lưu ý, tuyệt đối không tra dầu mỡ vào bộ phận ma sát của máy.

Máy cần được bảo quản tại nơi khô ráo, ít bụi bẩn, ẩm ướt mới có thể đảm bảo tuổi thọ và độ bền của máy, tránh rỉ sét, hư hại đến các bộ phận của máy.

Địa chỉ mua phụ tùng đúng với cấu tạo máy đóng đai thùng

Bạn có nhu cầu tìm mua phụ tùng máy đóng đai thùng nhưng lại chưa tìm được cơ sở uy tín và tin cậy? Khi các loại máy móc gặp các vấn đề hỏng hóc cần sửa chữa, thay thế thiết bị, nhiều người thường rất thận trọng trong việc tìm kiếm địa chỉ mua phụ tùng. Bởi các phụ tùng thay thế thường kém bền và thậm chí có thể làm giảm năng suất, hiệu quả làm việc của máy nếu không tìm chính xác phụ tùng đúng với cấu tạo máy đóng đai thùng.

Địa chỉ mua phụ tùng máy đóng đai thùng uy tín
Địa chỉ mua phụ tùng máy đóng đai thùng uy tín

 

Mách nhỏ với bạn một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp phụ tùng đúng với cấu tạo của nhiều loại máy đóng đai phổ biến hiện nay đó chính là OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM. OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM tự tin cam kết mang lại những sản phẩm phụ tùng đúng với cấu tạo máy đóng đai thùng, đảm bảo chất lượng của phụ tùng thay thế. Các thiết bị linh kiện, phụ tùng máy đóng đai luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất, với mức giá cạnh tranh nhất dành cho khách hàng. Ngoài ra, OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống,…

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – địa chỉ cung cấp phụ tùng chất lượng cao
OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – địa chỉ cung cấp phụ tùng chất lượng cao

Đến ngay với OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé. Hãy truy cập ngay tại địa chỉ website plasticband.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0919062217 để nhận thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Máy đóng đai bán tự động chali jn740

>>> Xem thêm: Máy đóng đai dùng khí nén xqd19 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.