THÙNG CARTON HÀNG CÂN LÀ GÌ? NHU CẦU SỬ DỤNG HIỆN NAY

Khi doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm các sản phẩm về đóng gói, văn phòng phẩm, bao bì,… thì có thể tham khảo tại phố Hàng Cân (Hà Nội) Tại đây, phố Hàng Cân cung cấp chủ yếu những mặt hàng cần thiết cho quy trình đóng gói và vận chuyển của doanh nghiệp.

Mục Lục

Thùng carton hàng cân là gì?

Thùng carton đem đến sự tiện lợi và nhanh gọn
Thùng carton đem đến sự tiện lợi và nhanh gọn

Phố Hàng Cân là một trong những phố cổ lâu năm ở Hà Nội thời хưa nơi nàу chuyên ѕản хuất ᴠà bàу bán ᴄáᴄ loại mặt hàng sản phẩm như là ᴄân ta, tứᴄ ᴄân ᴠọt ngang ᴄó quả ᴄân bằng đồng hoặᴄ bằng ѕắt,… Nhưng hiện naу, khi đến với phố Hàng Cân thì bạn sẽ thấy mặt hàng chủ yếu và ᴄáᴄ ѕản phẩm tại đâу đượᴄ bàу bán là ᴄáᴄ sản phẩm đóng gói như bao bì, túi giấу, thùng ᴄarton, hộp ᴄarton ᴄáᴄ loại.

Thùng carton ngày nay trở thành một sản phẩm vô cùng cần thiết cho quy trình đóng gói, vận chuyển ngày nay ở nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Hơn những thế, giá thành phải chăng, khá rẻ so với những cách đóng gói khác nên thùng carton ngày một càng được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn.

Ngoài những mẫu mã thông thường thì doanh nghiệp có thể yêu cầu thêm các chi tiết chữ hay kí hiệu nào đó lên thùng carton Hàng Cân để có thể đem đến cho doanh nghiệp một cái nhìn mới mẻ, khẳng định nét riêng, nâng cao thương hiệu và giá trị sản phẩm đóng gói.

Thực trạng sử dụng thùng carton hàng cân

Trên thực tế, ngày nay nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng carton cho quy trình vận chuyển của họ vì nhiều ưa điểm mà loại thùng này đem đến vượt trội hơn so với các mô hình đóng gói khác. 

Đối với doanh nghiệp thì thùng carton Hàng Cân có thể vừa bảo vệ tốt được sản phẩm đóng gói mà còn giá thành rẻ và chi phí đầu tư không cần quá tốn kém nhưng vẫn đem lại hiệu quả công việc cao nên ngày một càng được ưu tiên lựa chọn hơn nữa. Không những thế mà doanh nghiệp có thể tận dụng mẫu mã của thùng carton đa dạng khác nhau với nét riêng biệt của từng doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh với mức chi phí thấp.

Sử dụng thùng carton Hàng Cân để đóng gói và vận chuyển sẽ giúp ích cho cả đôi bên dễ dàng hơn trong việc đóng gói và phía bên vận chuyển cũng rất dễ dàng cho việc nắm bắt, kiểm kê hàng hóa của doanh nghiệp.

Các loại thùng carton hàng cân được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại thùng carton đa dạng, mẫu mã khác nhau dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ và ngành nghề, lĩnh vực. Sau đây chúng ta có thể thấy được các mẫu loại thùng carton Hàng Cân hiện nay đnag được ưa chuộng là: thùng carton khổ lớn, thùng carton âm dương, thùng carton có nắp chụp, thùng carton loại nhỏ,…

Là loại thùng carton có kích thước lớn, được dùng khi yêu cầu đóng gói có sản phẩm to, hàng hóa nặng.
Là loại thùng carton có kích thước lớn, được dùng khi yêu cầu đóng gói có sản phẩm to, hàng hóa nặng.
Thùng carton âm dương có thiết kế nắp rời thông minh và vô cùng tiện lợi.
Thùng carton âm dương có thiết kế nắp rời thông minh và vô cùng tiện lợi.
Hộp carton nắp chụp hẳn là bạn đã biết loại này vì chúng xuất hiện trong vận chuyển quần áo rất nhiều hiện nay trên thị trường.
Hộp carton nắp chụp hẳn là bạn đã biết loại này vì chúng xuất hiện trong vận chuyển quần áo rất nhiều hiện nay trên thị trường.
Loại thùng carton nhỏ thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ như là phụ kiện điện thoại, linh kiện nhỏ, sách báo, trang sức, mỹ phẩm,... nhưng thường được làm với 2 hoặc 3 lớp carton.
Loại thùng carton nhỏ thường được dùng để vận chuyển các loại hàng hóa nhỏ như là phụ kiện điện thoại, linh kiện nhỏ, sách báo, trang sức, mỹ phẩm,… nhưng thường được làm với 2 hoặc 3 lớp carton.

Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều mẫu mã phù hợp với mô hình kinh doanh đa dạng của bạn. Hãy tìm kiếm và tham khảo về các loại thùng carton Hàng Cân để có thể đưa ra lựa chọn sử dụng phù hợp cho bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.