Mẹo sửa chữa máy đóng đai JN740

Sửa chữa máy đóng đai JN740 là vấn đề gặp phải của nhiều người khi đang sử dụng máy. Máy JN740 là máy đóng đai được sử dụng khá nhiều trong việc đai kiện hàng hóa hiện nay. Thế nhưng vì là loại máy móc công nghiệp nên máy đóng đai nào cũng sẽ có lúc gặp sự cố, hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Vì thế mà bạn nên biết những lỗi cơ bản hay gặp phải của máy đóng đai và cách khắc phục, sửa chữa để quá trình đai kiện hàng được diễn ra trơn tru.

Mẹo sửa chữa máy đóng đai JN740
Mẹo sửa chữa máy đóng đai JN740

Mục Lục

Cùng tìm hiểu về máy đóng đai JN740

Máy đóng đai jn740 là máy đóng đai bán tự động tốt nhất ở trên thị trường hiện nay. Cơ cấu hàn nhiệt, khung vỏ máy, lực thít dây đai đều tốt hơn nhiều so với những dòng máy khác. Máy đai thùng JN-740 giúp việc đóng đai được dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn. Giúp được tiết kiệm sức lao động  hiệu quả. Máy đóng đai thùng Chali JN740 xuất xứ từ Đài Loan với cấu tạo đơn giản, có thể đóng nhiều vật thể ở dạng hình hộp chữ nhật, vuông, tròn, dày hay mỏng khác nhau.

Đặc điểm của máy đóng đai thùng JN740

Đặc điểm của máy đóng đai thùng JN740
Đặc điểm của máy đóng đai thùng JN740

– Máy đóng đai thùng Chali JN-740 được sử dụng để đóng các kiện hàng từ vừa và nhỏ, thuận tiện cho việc đóng gói thùng carton, đóng gói gạch ngói, hay thủy hải sản và các mặt hàng xuất khẩu.

– Máy đóng đai giúp cho tốc độ đóng đai kiện hàng nhanh, đảm bảo sự chắc chắn cho kiện hàng trong suốt quá trình lưu kho hoặc vận chuyển.

– Máy đóng đai đóng đai JN740 có thiết kế chắc chắn với khung bằng inox cùng với các chi tiết máy được sản xuất chất lượng với độ chính xác cao tăng hiệu quả đóng đai tốt nhất.

Sửa chữa máy đóng đai JN740 bị dừng đột ngột

Khi máy đóng đai thùng của bạn bị treo máy hoặc không hoạt động thì bạn có thể áp dụng 2 cách đơn giản như sau để sửa chữa máy đóng đai JN740:

– Để biết máy đóng đai còn hoạt động hay không thì bạn phải kiểm tra cầu chì và nguồn điện cấp cho máy

– Trong trường hợp máy đang hoạt động không theo đúng chu trình định sẵn thì bạn hãy nhấn vào nút RESET

Một số sự cố khác liên quan tới cắt dây đai khi vận hành máy 

– Trong trường hợp máy cắt dây không đứt, dây bị dính vào nhau thì bạn cần sửa chữa máy đóng đai JN740 ngay lập tức:

+ Kiểm tra lại dao cắt và dao ép xem có bị bào mòn và bị khít dính hay không? Nếu dao của bạn bị bào mòn thì bắt buộc phải thay bộ dao mới để máy hoạt động được tốt hơn.

+ Kiểm tra các vết cắt của dây bằng cách ấn nút RESET khởi động máy.

– Nếu máy bị tự cắt dây khi chưa đủ độ căng hoặc khi dây đã được siết căng nhưng không tự động cắt thì cách khắc phục là:

+ Điều chỉnh lại nút giới hạn của độ căng siết.

+ Kiểm tra lại công tắc vận hành và nút giới hạn của máy.

Làm thế nào để kéo dài tuổi thọ cho máy đóng đai JN740

Sửa chữa máy đóng đai JN740 để tăng tuổi thọ máy
Sửa chữa máy đóng đai JN740 để tăng tuổi thọ máy

Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi sử dụng máy đóng đai JN740. Để trả lời câu hỏi này, có ba điều mà bạn cần lưu trong quá trình sử dụng máy đóng đai và sửa chữa máy đóng đai JN740.

– Sử dụng dây đai nhựa PP chất lượng tốt không chứa tạp chất sẽ dễ làm mòn dao cắt của máy đóng đai. (Mua dây đai nhựa của những đơn vị sản xuất dây đai để có thể đến xem trực tiếp quá trình sản xuất và có thể mua được ở mức giá hợp lí nhất).

– Sử dụng, bảo quản máy đóng đai ở những nơi khô ráo để các linh kiện bên trong của máy đóng đai không bị hỏng hóc do các tác động của môi trường bên ngoài.

– Nên thường xuyên lau chùi, bảo dưỡng và sửa chữa máy đóng đai JN740 khi sử dụng. Nếu thường xuyên bảo dưỡng máy thì máy sẽ hoạt động được tối đa năng suất và hạn chế hư hỏng.

Trên đây là một số thông tin và cách sửa chữa máy đóng đai JN740. Trong trường hợp máy đóng đai JN740 bị hư hỏng nặng thì sẽ phải có sự can thiệp của các kỹ thuật viên chuyên môn. Khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trung Nam Phát để tư vấn và sửa máy. Hotline: 0916.333.485

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.