Nơi bán dụng cụ đóng đai cầm tay

Dụng cụ đóng đai bằng tay là các sản phẩm có sử dụng đến sức người, kết hợp với lực tay để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm và cách sử dụng của loại dụng cụ đóng đai cầm tay này nhé.

Mục Lục

Dụng cụ đóng đai cầm tay là gì?

Dụng cụ đóng đai cầm tay là các loại dụng cụ được sử dụng để nối dây đai thành các mối đai đảm bảo sự chắc chắn và an toàn khi đóng đai hàng hóa. Loại dụng cụ này còn được gọi là dụng cụ siết căng dây nhựa, loại vật dụng rất quan trọng và cần thiết trong quy trình đóng đai của doanh nghiệp. Các loại dụng cụ đóng đai cầm tay này cũng được phân chia thành nhiều loại đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn loại sản phẩm phù hợp nhất với các hàng hóa sản xuất của mình.

Dụng cụ đóng đai cầm tay
Dụng cụ đóng đai cầm tay

Ưu điểm dụng cụ đóng đai cầm tay 

Những dụng cụ đóng đai cầm tay mang lại cho doanh nghiệp sự thuận tiện hơn trong quy trình đóng đai các sản phẩm, hàng hóa sản xuất. Dụng cụ đóng đai bằng tay thường được thiết kế nhỏ gọn với quy trình vận hành đơn giản, linh hoạt không cần nơi cố định để đóng đai, thuận tiện khi di chuyển, mang lại sự tiện lợi hơn giúp người công nhân, giúp quy trình đóng đai nhanh chóng và đơn giản nhất.

Ưu điểm của dụng cụ đóng đai cầm tay
Ưu điểm của dụng cụ đóng đai cầm tay

Các sản phẩm dụng cụ đóng đai giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất hoạt động, đẩy nhanh tốc độ đóng đai nên thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn ứng dụng trong nhiều ngành nghề đa dạng, khác nhau.

Dụng cụ đóng đai cầm tay thường được sử dụng cho nhiều loại dây đai nhờ tính năng điều chỉnh thời gian hàn dây đai.

Dụng cụ đóng đai cầm tay có thể dễ dàng thay thế phụ kiện, mang lại sự thuận tiện hơn trong quá trình sửa chữa khi phát sinh các lỗi vận hành.

 

Dụng cụ đóng đai cầm tay tiết kiệm chi phí
Dụng cụ đóng đai cầm tay tiết kiệm chi phí

Các loại dụng cụ cầm tay tuy khá thô sơ so với các loại thiết bị hiện đại, tự động tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội, nó vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rộng rãi.

Cách sử dụng máy đóng đai cầm tay

Cách sử dụng máy đóng đai cầm tay vô cùng đơn giản và dễ dàng giúp quá trình đóng đai trở nên nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  1. Quấn dây đai quanh hàng hóa cần đóng gói, giữ phần chồng lên nhau bằng một tay, tay còn lại siết nhẹ dây.
  2. Một tay giữ dây, một tay sử dụng máy, chèn phần chồng lấn của hai dây vào khe ép cùng lúc.
  3. Giữ nút căng dây đai cho đến khi dây đai đã được thắt chặt, đủ an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.
  4. Nhấn và giữ nút cầu chì bằng ngón cái cho đến khi dây đã được hàn và cắt. Khi máy ngừng rung tức là quá trình đóng đai của bạn đã hoàn thành thì dừng lại và rút đoạn dây bị cắt ra.
  5. Bóp cò để ròng rọc thả lỏng dần lực ép dây đai. Khi toàn bộ dây đai được nhả, tháo nhẹ máy ra khỏi dây đai, kết thúc quá trình đóng đai.
Cách sử dụng dụng cụ đóng đai cầm tay
Cách sử dụng dụng cụ đóng đai cầm tay

Nếu bạn vẫn chưa rõ về quy trình vận hành của máy có thể liên hệ với Trung Nam Phát để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Trung Nam Phát mang đến cho bạn một địa chỉ bán dụng cụ đóng đai cầm tay uy tín, chất lượng và đảm bảo nhất. Các sản phẩm từ Trung Nam Phát đều được kiểm định, đảm bảo chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Khi đến với Trung Nam Phát, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình giúp bạn có thể lựa chọn được loại máy phù hợp nhất với hàng hóa, sản phẩm của mình tại mức giá hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Trung Nam Phát tự tin mang lại cho bạn giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí và tối ưu lợi nhuận hiệu quả nhất.

 

Dụng cụ đóng đai cầm tay Trung Nam Phát
Dụng cụ đóng đai cầm tay Trung Nam Phát

Đừng ngần ngại, hãy truy cập plasticband.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp theo số hotline 0916.333.485 để tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời tại Trung Nam Phát nhé. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.