Những lý do nên dùng máy đóng đai

Máy đóng đai thùng là loại máy đóng gói công nghiệp dùng để đóng đai các thùng hàng hóa giúp tiết kiệm nhân lực cũng như thời gian cho con người. Trong thời đại văn minh như hiện nay, việc không sử dụng máy đóng đai là điều tiếc nuối cho nhiều doanh nghiệp. Vì sao lại nói vậy? Và, sử dụng máy đóng đai có tốt thực sự hay không? Cùng chúng tôi đi tìm hiểu rõ đáp án trong bài viết này nhé!

Vì sao nên dùng máy đóng đai trong sản xuất công nghiệp?
Vì sao nên dùng máy đóng đai trong sản xuất công nghiệp?

Mục Lục

Tình hình nhóm ngành công nghiệp vận chuyển

Nền công nghiệp nước nhà đang ngày càng phát triển, đó là lý do họ các doanh nghiệp không thể áp dụng những phương pháp truyền thống hay phương pháp thủ công như trước vào sản xuất được nữa. Bởi, chúng không mang đến hiệu quả năng suất tối đa. Đây là phần có thể tạo lợi nhuận nhiều hơn cho chủ doanh nghiệp.

Ai cũng biết, ngày nay có rất nhiều máy móc hiện đại ra đời để hỗ trợ cho quá trình sản xuất hàng hóa. Trong đó, phải kể đến khâu đóng gói, nhiều người chọn dùng máy đóng đai như một giải pháp tối ưu. Chúng có thể làm hoàn thiện sản phẩm trước khi đến tay khách hàng. Đồng thời, những ngành công nghiệp sản xuất dễ vỡ và hư hỏng thì máy lại càng phát huy tác dụng. Chẳng hạn, trong các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, vật liệu xây dựng gạch, ngói,… Nếu không có thiết bị này, việc vận chuyển vừa gặp nhiều khó khăn lại vừa không an toàn.

Máy đóng đai mang đến lợi ích gì cho các doanh nghiệp?
Máy đóng đai mang đến lợi ích gì cho các doanh nghiệp?

Những yêu cầu về kiện hàng nên dùng máy đóng đai

Khi dùng máy đóng đai, bạn cần lưu ý bảo đảm các kiện hàng hóa trước đóng gói phải đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Khối lượng kiện hàng phải nằm trong tải trọng cho phép của máy đóng đai. Bởi, các chuyên gia, nhà cung cấp khuyên bạn nên sử dụng những loại máy đóng đai phù hợp với kiện hàng.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc dùng thiết bị máy đóng đai thùng từng dạng cho các sản phẩm khác nhau.
  • Những kiện hàng dễ bị bụi bẩn có độ ẩm cao rất cần máy đóng dạng đứng.
  • Kiện hàng phải được sắp xếp ngăn nắp, ngay ngắn trước khi tiến hành đóng gói dây đai.
  • Người dùng cần biết sản phẩm cần đóng đai là gì, giá trị ra sao để việc đóng gói được cẩn thận và chắc chắn hơn.
  • Với những sản phẩm là thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không hoặc sữa uống, đồ uống khác thì không được bỏ qua bước nẹp đai thùng. Điều này đảm bảo trong quá trình vận chuyển, hàng không bị va đập và vỡ.
Những kiện hàng hóa trước khi đóng đai cũng cần đáp ứng đủ điều kiện về chất lượng và an toàn
Những kiện hàng hóa trước khi đóng đai cũng cần đáp ứng đủ điều kiện về chất lượng và an toàn

 

Những khó khăn của các công ty chưa dùng máy đóng đai

Việc dùng máy đóng đai cho phép các tổ chức sản xuất, doanh nghiệp xử lý hàng hóa chắc chắn, an toàn và thuận tiện hơn. Song, hiện nay vẫn còn nhiều doanh nghiệp chưa lựa chọn phương án hoàn hảo này. Họ gặp nhiều khó khăn như:

  • Hàng vỡ nhiều, dễ bị hư hỏng trong khi vận chuyển dù chưa được đến tay người tiêu dùng. Gạch ngói là một trong những mặt hàng thường xuyên gặp vấn đề phát sinh này nhất.
  • Các sản phẩm nông nghiệp chưa sử dụng máy đóng đai như rơm, lúa mì, lúa mạch,… sẽ khiến cho nhân công làm việc lâu hơn, mất thời gian, công sức ngồi bó buộc hơn. Từ đó, năng suất làm việc cũng giảm, không thu được nhiều lợi nhuận.
  • Việc phát hành sách, tạp chí, báo và nhiều hơn nữa của các công ty in ấn và giấy báo sẽ chậm trễ và không cho số lượng nhiều được nếu chỉ làm việc thủ công mà không có máy đóng đai.
Việc không dùng máy đóng đai khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn
Việc không dùng máy đóng đai khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn hơn

 

Bước nhảy doanh thu khi dùng máy đóng đai

Cùng là doanh nghiệp sản xuất đóng gói sản phẩm, nhưng tại sao có những doanh nghiệp có sản lượng rất cao còn có những doanh nghiệp năng suất không được như mong muốn? Câu hỏi này chỉ có thể để nhà cung cấp máy đóng đai trả lời rõ ràng cho bạn.

Thực tế cho thấy, những người dùng máy đóng đai vào công việc sản xuất cho ra năng suất tăng gấp 2 lần. Nhờ đó, việc sản xuất cũng nhiều hơn nhờ quá trình đóng gói nhanh, không tốn nhân công và thời gian. Đương nhiên, khi hàng hóa ra nhiều, đáp ứng được nhu cầu cao của người dùng thì lợi nhuận cũng tăng đáng kể. Rất nhiều nhà sản xuất đã chọn đến thiết bị này và cho kết quả rất khả quan. Nếu ngành công nghiệp nước ta đều chọn chiếc máy này để làm việc. Tìn rằng, trong tương lai, ngành công nghiệp nước nhà sẽ có bước nhảy vọt về doanh thu đáng kể.

Các doanh nghiệp sản xuất sẽ có bước nhảy vọt về doanh thu nếu chọn dùng máy đóng đai trong công việc
Các doanh nghiệp sản xuất sẽ có bước nhảy vọt về doanh thu nếu chọn dùng máy đóng đai trong công việc

 

Đó là những lý do vì sao bạn cần dùng máy đóng đai ngay lập tức nếu muốn công ty của mình tăng thêm lợi nhuận và tiết kiệm được chi phí thuê nhân công. Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ 0916.333.485 của Trung Nam Phát để được tư vấn tận tình hơn nhé! Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Máy đóng đai chali jn740

>>> Xem thêm: Máy đóng đai xqd19 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.