Những điều cần biết về máy đóng đai kiện hàng

Đóng gói một kiện hàng sẽ rất khó khăn nếu không dùng đến các công cụ hỗ trợ. Sản phẩm máy đóng đai kiện hàng chính là công cụ hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong khâu đóng gói hàng hóa. Dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn những điều cần biết về thiết bị này.

Mục Lục

Đặc điểm máy đóng đai kiện hàng

Máy đóng đai kiện hàng là sản phẩm thiết bị được thiết kế khá đơn giản. Thiết bị này sử dụng dây đai và thao tác chỉ định của con người để hỗ trợ đóng gói hàng hóa.

Máy đóng đai kiện hàng là thiết bị hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp
Máy đóng đai kiện hàng là thiết bị hỗ trợ đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp

Các loại kiện hàng ứng dụng máy đóng đai là thùng gỗ, thùng carton, vật liệu…. Thông qua dây đai, các kiện hàng sẽ được cố định hình dạng và đóng gói chắc chắn. Với khả năng đóng gói chuyên nghiệp, máy đóng đai kiện hàng giúp tiết kiệm chi phí đóng gói cũng như tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên. Đây chính là trợ thủ đắc lực trong đóng gói công nghiệp.

Ưu điểm của máy đóng đai

Máy đóng đai kiện hàng có nhiều ưu điểm vượt trội như thiết kế hiện đại, thẫm mỹ, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, thiết bị có cơ chế vận hành đơn giản. Hầu như không cần đến công nhân trình độ cao mới có thể sử dụng. Chỉ cần bật công tắc, đặt hàng hóa lên băng tải là máy sẽ tự động siết dây để đóng hàng. Một ưu điểm nữa của thiết bị này chính là rất đa dạng trong ứng dụng. Có thể đóng đai vật liệu xây dựng như gạch ngói. Hoặc cũng có thể ứng dụng cho các đồ điện tử như thùng ti vi, tủ lạnh, đồ gia dụng.

Máy đóng đai kiện hàng giúp đảm bảo sự an toàn của hàng hóa khi vận chuyển. Đảm bảo cho việc hàng hóa đến tay người tiêu dùng còn nguyên hiện trạng, tránh được các hư hỏng không đáng có.

Hiện nay, máy đóng đai được chia làm 2 loại: máy đóng đai tự động và máy đóng đai cầm tay

Máy đóng đai tự động

Với những doanh nghiệp hoạt động quy mô và có khối lượng hàng hóa lớn, việc sử dụng máy đóng đai kiện hàng tự động sẽ là giải pháp tối ưu. Thiết bị này không chỉ cho công suất hoạt động 24/24, mà còn giúp tiết kiệm thời gian và nhân công hiệu quả.

Máy đóng đai kiện hàng tự động
Máy đóng đai kiện hàng tự động

Máy đóng đai tự động hoạt động trên cơ chế tự động. Hàng hóa sau khi được xếp ngay ngắn hoặc đóng thùng xong sẽ đưa lên băng tải của máy. Máy đóng đai sẽ tự động niềng, ghép mối, cắt đoạn và cho ra một kiện hàng đã được cố định chắc chắn nhất.

Ưu điểm của thiết bị này là hoạt động nhanh gọn, chuẩn xác và nhanh chóng

Máy đóng đai cầm tay

Máy đóng đai cầm tay hay còn gọi là máy đóng đai thủ công. Thiết bị này được khá nhiều hộ kinh doanh nhỏ lẻ lựa chọn vì tính linh hoạt và giá thành rẻ.

Máy đóng đai cầm tay dùng pin
Máy đóng đai cầm tay dùng pin

Máy đóng đai kiện hàng thủ công có thể sử dụng được nhiều loại dây đai khác nhau. Tùy thuộc vào hàng hóa cần đóng kiện mà người dùng chọn các loại đai thích hợp. Máy có trọng lượng nhẹ chỉ khoảng 4kg, đơn giản dễ sử dụng. Với những thùng hàng kích thước lớn thì sử dụng máy cầm tay là hiệu quả nhất.

Địa điểm bán máy đóng đai uy tín hiện nay

Với nhiều ưu điểm vượt trội, máy đóng đai kiện hàng là sản phẩm không thể thiếu cho nhiều doanh nghiệp sản xuất. Hiện nay, nhu cầu về máy đóng đai rất cao. Tuy nhiên để chọn được một cơ sở phân phối hàng chất lượng không phải là dễ.

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM là đơn vị chuyên phân phối các dòng sản phẩm máy đóng đai kiện hàng chất lượng. Cùng với đó, chúng tôi cũng cung cấp các linh kiện dây đai đa dạng cho khách hàng thuận tiện sử dụng.

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM
OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

Bên cạnh các sản phẩm chính hãng, giá hợp lý, hiệu quả bền bỉ, OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM còn là đơn vị bảo trì, sửa chữa các loại máy đóng gói. Những vấn đề hư hỏng sẽ nhanh chóng được khắc phục, giúp khách hàng an tâm đảm bảo quá trình sản xuất kinh doanh của mình.

Liên hệ OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM qua hotline 0919062217 hoặc truy cập vào website để chọn lọc các sản phẩm máy đóng đai chất lượng từ chúng tôi: máy đóng đai tự động Chali, máy đóng đai Orgapack, máy đóng đai JN…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.