Giới thiệu về máy đóng gói màng co nhiệt

Màng co là  một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp thực phẩm, nước giải khát, mỹ dược phẩm,… Mang co được tạo thành từ màng nhựa polymer, trải qua quá trình nhiệt ở một nhiệt độ nhất định màng nhựa này sẽ co lại và bao quanh bất kỳ sản phẩm một cách chắc chắn. Để sử dụng màng co thì dĩ nhiên không thể thiếu máy đóng gói màng co nhiệt. Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin giới thiệu về máy đóng gói màng co nhiệt, những ứng dụng và địa chỉ cung cấp máy đóng gói màng co nhiệt uy tín nhất hiện nay.

Mục Lục

Máy đóng gói màng co là gì?

Trong dây chuyền sản xuất đặc biệt là những sản phẩm cần phải đóng gói màng co thì đây là loại máy không thể thiếu. Máy có thiết kế với dạng nằm. Loại máy đóng gói màng co nhiệt này giúp các doanh nghiệp và nhân viên lao động tại nhà máy cho ra thành phẩm đã được đóng gói màng co với tốc độ nhanh hơn, đẩy nhanh hiệu quả sản xuất và gia tăng sản lượng thành phẩm. Những sản phẩm sau khi qua máy đóng gói màng co nhiệt sẽ đảm bảo chất lượng, chắc chắn hơn và nâng cao tính thẩm mỹ.

Màng có đóng gói được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trong đời sống, đóng vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực sản xuất.

Khi sử dụng máy, các thao tác chính của máy bao gồm:

  • Đưa sản phẩm cần đóng gói vào một túi màng PE, PVC, POF,…
  • Sản phẩm được đưa qua một khoang hút gia nhiệt của máy đóng gói màng co nhiệt. Tại đây,lớp màng bọc ban đầu được co vào và bó chặt vào sản phẩm.
  • Sản phẩm thành phẩm màng co bao lấy sản phẩm giúp bọc kín và bảo quản sản phẩm được tốt hơn, đẹp mắt hơn.

Các loại máy đóng gói màng co

Máy đóng gói màng co nhiệt POF máy cắt chữ L

Đây là loại máy chuyên dùng để hỗ trợ việc co màng POF vào hàng hóa bằng phương pháp co nhiệt. Máy sẽ dùng nhiệt độ cao để làm màng POF co lại quấn chặt vào hàng hóa, sản phẩm giúp bảo quản tốt hơn.

Máy đóng gói màng co nhiệt POF máy cắt chữ L được sử dụng khá phổ biến giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn.

Máy đóng gói bằng màng PE

Máy co màng dẻo PE sử dụng để các loại màng PE co lại, loại này này được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như chai nước tinh khiết, co lốc 4 chai, 6 chai, 12 chai, 24 chai, co hộp thuốc, hộp chè,,…. Đây là loại máy được nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất tin dùng vì máy có hệ thống cắt và làm mát, con dấu lụa phẳng, cưa cắt bằng dao răng, niêm phong nhiệt độc đáo,…

Máy co màng dẻo PE sử dụng để các loại màng PE sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nước đóng chai.

Máy đóng gói bằng màng co lốc

Hiện nay máy đóng gói co màng dạng lốc có 2 loại phổ biến: co lốc chai bán tự động và co lốc tự động tốc độ cao. Loại máy này chuyên dùng rút màng PVC chai nước ngọt, nước tinh khiết, sản phẩm nước đóng lon,…. Máy đóng gói màng co dạng màng lốc này thường có hiệu suất cao, hoạt động ổn định trong thời gian khá dài. Máy có thể tích hợp đa chức năng vào một máy,  dễ dàng đóng gói kết hợp các loại chai, co màng được từng lốc với nhiều số lượng.

Máy đóng gói màng co lốc chuyên dùng rút màng PVC chai nước ngọt, nước tinh khiết, sản phẩm nước đóng lon,…

Máy đóng gói bằng màng co trong suốt

Máy đóng gói màng co nhiệt trong suốt là thiết bị chuyên dụng được sử dụng để đóng gói các loại sản phẩm như: bao thuốc lá, bộ bài, băng đĩa nhạc, các sản phẩm giấy, tập sách,.. Máy có tốc độ đóng gói nhanh, có thêm chức năng vừa cắt dán màng đảm bảo sản phẩm thành phẩm đẹp, thẩm mỹ.

Máy đóng gói màng co lốc cũng được sử dụng phổ biến rộng rãi tại nhiều nhà máy, công ty,…

Ứng dụng của máy đóng gói màng co nhiệt

Máy đóng gói màng co nhiệt được ứng dụng khá nhiều vào đời sống và sản xuất. Trong các khu công nghiệp, khu chế xuất,.. máy đóng màng co nhiệt thường được dùng để nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác nhau kể cả những sản phẩm dạng bột, dạng nước,..

Các sản phẩm được đóng gói bằng màng co nhiệt khá đa dạng từ các sản phẩm đóng chai đến các nông sản, thủy hải sản ,…

Máy đóng gói màng co nhiệt có cơ cấu dễ vận hành và thao tác góp phần tiết kiệm được chi phí đóng gói và nhân công cho khâu đóng gói. Máy có nhiều kích cỡ có thể dùng trong các công ty lớn và nhỏ với các ngành chế biến đa dạng như nước ngọt, nước giải khát, chế biến nông sản, thủy hải sản, dược mỹ phần và cả những ngành công điện như điện tử, linh kiện và giấy,…

Địa điểm cung cấp máy đóng gói màng co nhiệt uy tín

Trên thị trường hiện nay các loại máy đóng gói màng co nhiệt được bán rất nhiều với đa dạng mẫu mã và tính năng. Bạn có thể tham khảo các loại máy đóng gói màng co nhiệt tại  công ty TNHH SX TM DV TRUNG NAM PHÁT.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ đóng đai cầm tay, máy đóng gói màng co các loại,… uy tín nhất hiện nay.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đóng gói màng co nhiệt, dây đai đóng gói, dụng cụ đóng đai cầm tay, máy đóng đai,… Tất cả các sản phẩm tại công ty luôn đạt chất lượng và giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể liên hệ nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất tại các kênh liên lạc sau:

Địa chỉ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919062217

Fax: 028.62603337

Hotline: 0919062217

Email: admin@plasticband.com.vn

Website: www.plasticband.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.