Có nên mua máy đóng đai thùng thanh lý hay không?

Trong thời đại mà những nhu cầu của con người tăng lên không ngừng, các phương thức vận chuyển hàng hóa đóng một vai trò vô cùng cần thiết để đáp ứng sự xoay chiều của xã hội. Trong đó, máy đóng đai thùng thanh lý cũng góp phần quan trọng trong các khâu vận chuyển. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày một số ưu và nhược điểm của dụng cụ này cũng như các lỗi thường hay gặp, đừng bỏ lỡ nhé.

Mục Lục

Ưu nhược điểm khi mua máy đóng đai thùng thanh lý

Sau đây, các bạn nên tập trung vào những ưu điểm và nhược điểm của máy đóng đai thùng thanh lý để có thể cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn mua sản phẩm nhé:

Ưu điểm

  • Giá thành của máy đóng đai thùng thường khá rẻ nên phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều doanh nghiệp. Với mức giá như vậy, quý khách có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn và có thể đầu tư cho những quy trình khác quan trọng hơn như sản xuất và đóng gói hàng hóa.
  • Cửa hàng thanh lý là nơi mà rất nhiều khách hàng đến thanh lý các loại sản phẩm khác nhau nên máy đóng đai thùng cần đáp ứng được điều kiện này. Cụ thể, thiết bị được cung cấp cũng trở nên đa dạng hơn tùy vào sự đa dạng của sản phẩm và quý khách cũng có nhiều lựa chọn hơn so với việc phải đi nhiều nơi để xem.
  • Dòng sản phẩm máy đóng đai thùng thanh lý được sản xuất dựa trên nền công nghệ hiện đại, tiên tiến nên chất lượng vô cùng đảm bảo.
  • Máy vận hành rất nhạy bén, lại tiện lợi và dễ sử dụng. Tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân.
  • Máy đóng đai thùng còn có độ bền cao, chất lượng hoạt động ổn định, hỗ trợ đóng gói hàng hóa đẹp mắt mà cũng dễ dàng hơn.
  • Khi sử dụng máy đóng đai hàng thanh lý sẽ tiết kiệm thời gian nhiều hơn so với việc làm bằng tay, năng suất làm việc lại cao hơn, góp phần cải thiện hiệu quả mà kinh doanh mang lại.

Nhược điểm

Ưu nhược điểm khi mua máy đóng đai thùng thanh lý

Máy đóng đai thùng carton tuy không có giới hạn về chiều cao nhưng lại có giới hạn về cân nặng, những sản phẩm quá khổ thì sẽ không thể dùng máy này.

Bởi vì sự phổ biến của máy đóng đai, các doanh nghiệp thường dễ gặp trường hợp mua sản phẩm kém chất lượng. Việc này có ảnh hưởng rất lớn đến quy trình đóng gói hàng hóa, không mang lại hiệu quả cao, lại phải tốn thời gian mang đi sửa chữa, lại mất nhiều khoản phí phát sinh.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý đến việc những hàng thanh lý có thể có giá thành bị hơi đắt so với chất lượng. Điều này ít nhiều ảnh hưởng đến quyết định mua của sản phẩm.

Các lỗi thường gặp khi mua máy đóng đai thùng thanh lý và cách khắc phục

Máy đóng đai không hoạt động hoặc treo máy

Khi gặp trường hợp này, bạn hãy kiểm tra nguồn điện cấp và cầu chì của máy. Sau đó khởi động lại máy để máy có thể hoạt động lại một cách tốt hơn.

Không tự động cắt dây khi siết căng dây hoặc tự cắt dây quá sớm trước khi đủ độ căng

Khi sử dụng, bạn cần điều chỉnh nút giới hạn độ căng siết của dây ở bên hông máy tới mức độ giữa của vạch giới hạn.

Kiểm tra bộ báo cắt nằm bên dưới nút điều chỉnh để kiểm tra dây curoa nối có bị đứt hay bị căng quá không.

Dây siết được, cắt được nhưng không căng chặt được

Khi gặp vấn đề này, bạn có thể điều chỉnh độ căng của dây nằm ở bên hông máy.

Kiểm tra dao giữ dây xem có bị kẹt hay không, đè khít lên tấm trượt không.

Kiểm tra chất lượng của tấm trượt trên bộ dao trượt, liệu có bị mòn qua hay bị cong vênh quá không.

Các lỗi thường gặp khi mua máy đóng đai thùng thanh lý và cách khắc phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.