Cách nhận biết máy đóng đai thùng carton chính hãng

Hiện nay, máy đóng đai được sử dụng mọi lúc mọi nơi nhờ vào tính hữu dụng và hiệu quả của thiết bị này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cho quý khách về máy đóng đai thùng hiện nay bao gồm sự phổ biến của máy đóng đai thùng, cách nhận biết máy đóng đai thùng chính hãng và cơ sở cung cấp máy đóng đai thùng carton chính hãng, giá tốt, đừng bỏ lỡ nhé.

Mục Lục

Máy đóng đai thùng hiện nay trên thị trường phổ biến ra sao?

Trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy đóng đai cơ bản là: máy thủ công và máy tự động.

 • Về máy đóng đai thủ công, chúng có kích thước gọn nhẹ nên rất dễ mang vác di chuyển. Máy chỉ có trọng lượng là hơn 4kg rất nhẹ nhàng, máy phù hợp với mọi đối tượng sử dụng nhờ vào ưu điểm nhỏ gọn. 
 • Máy đóng đai thùng thủ công dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau được vì nó không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo dây như các loại máy đóng đai thùng bán tự động khác.
 • Hiện nay các dụng cụ đóng đai thủ công được sử dụng nhiều gồm dụng cụ đóng dây đai thép, máy rút dây đai nhựa cầm tay, dụng cụ đóng đai khí nén XQD-19, dụng cụ đóng đai cầm tay C03, … 

Với máy đóng đai thùng tự động, hàng hóa sẽ được xếp ngay nMáy đóng đai thùng tự động sẽ tự động niềng, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắc hoặc đóng thùng rồi được đưa lên băng tải của máy. Máy hoạt động nhẹ nhàng, nhanh gọn và đẹp mắt. 

Các loại máy được sử dụng rất phổ biến nhờ vào một số ưu điểm sau sau: 

 • Dễ dàng sử dụng, vận hành. Tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân.
 • Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.
 • Tiết kiệm điện năng sử dụng, thời gian đóng gói, và nguồn nhân lực.
 • Máy hoạt động ổn định, độ bền cao, hàng hóa được đóng gói gọn, đẹp, chắc chắn.
Máy đóng đai thùng hiện nay trên thị trường phổ biến ra sao?
Máy đóng đai thùng hiện nay trên thị trường phổ biến ra sao?

Hướng dẫn nhận biết máy đóng đai chính hãng

Trên thị trường hiện nay các dòng máy đóng đai tràn lan khiến người dùng khó phân biệt được chất lượng cũng như nhãn hiệu của máy. Sau đây chúng tôi hướng dẫn quý khách một số cách để nhận biết máy đóng đai chính hãng: 

 • Có tem bảo hành từ nhà sản xuất và CO/CQ rõ ràng.
 • Máy có lực siết dây yếu, không ổn định. Tốc độ siết dây cũng khá chậm.
 • Máy khi vận hành phát ra những tiếng kêu khó chịu do phần lõi máy được gia công bằng chất liệu kém chất lượng.
 • Vỏ máy bằng inox có độ dày thấp, có cảm giác thiếu chắc chắn.
 • Khi vận hành máy kêu những tiếng khó chịu do phần lõi máy được gia công bằng chất liệu kém chất lượng.
Hướng dẫn nhận biết máy đóng đai chính hãng
Hướng dẫn nhận biết máy đóng đai chính hãng

Mua máy đóng đai chính hãng, giá tốt ở đâu?

Nếu quý khách băn khoăn không biết nên lựa chọn máy đóng đai chính hãng, giá tốt ở đâu, quý khách có thể cân nhắc công ty Trung Nam Phát. Chúng tôi hiện là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp về sản phẩm dây đai đóng gói PP và chuyên nhập khẩu, phân phối các dòng máy đóng gói dây đai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa, bảo trì, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống dây chuyền đóng gói tự động, bán tự động, và cung cấp linh kiện cho các dòng máy đóng đai, đảm bảo quá trình sử dụng của quý khách được hiệu quả nhất. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.333.485 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.