Phân loại máy đóng đai nhựa

Máy đóng đai nhựa có thể phân ra thành những loại nào? Có những đặc điểm gì? Lý do nào bạn nên mua máy đóng đai nhựa tại CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM? Hãy cùng xem câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Mục Lục

Tổng quan về máy đóng đai nhựa

Máy đóng đai nhựa là sản phẩm giúp cơ sở sản xuất trong việc đóng gói kiện sản phẩm được dễ dàng. Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, dây đai nhựa xiết chặt thùng hàng tự động đảm bảo đẹp và chắc chắn.

Đặc điểm cơ bản của máy đóng đai nhựa

Cơ chế hoạt động dễ dàng: quá trình hoạt động đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng. Dây đai có thể điều chỉnh được độ căng, thay đổi chiều dài và rộng dây đai

Chế độ bảo trì: cách cấu tạo các bộ phận của máy độc lập nên có thể cô lập sự cố, rút ngắn được thời gian sửa chữa. Linh kiện thay thế có sẵn nên thuận lợi và dễ dàng thay thế.

Máy có chất lượng tốt và độ bền cao.

Ứng dụng: máy dùng đóng dây đai thùng carton, kiện hàng. Nhiều ngành nghề có thể sử dụng như: may mặc, đóng gói, nội thất …

Phân loại máy đóng đai nhựa

Dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng mà nhiều nhà kỹ thuật đã nghiên cứu và tạo ra những dòng sản phẩm đóng đai nhựa khác nhau để phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng. Về cơ bản thì máy đóng đai nhựa được chia ra làm 3 loại khác nhau sau:

  • Máy đóng đai nhựa cầm tay
  • Máy đóng đai nhựa tự động
  • Máy đóng đai nhựa hàn nhiệt
  • Máy đóng đai nhựa khí nén

Máy đóng đai nhựa cầm tay

Máy đóng đai nhựa cầm tay dùng pin Orgapack
Máy đóng đai nhựa cầm tay dùng pin Orgapack

Máy đóng đai nhựa cầm tay có nhiều loại như: máy dùng pin để hoạt động, máy dùng khí nén …Đối với máy đóng đai nhựa cầm tay dùng pin thì bạn không cần cắm dây điện mà chỉ cần một người thao tác.

Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay để thực hiện thao tác, được sử dụng cho nhiều loại dây đai có kích thước khác nhau và không giới hạn kích thước đóng đai.

Đây là loại dụng cụ không bị gỉ, bẩn khi tiếp xúc với độ ẩm và có khả năng chống tia UV.

Sử dụng máy trong quá trình sản xuất sẽ tiết kiệm rất nhiều nhân lực, chi phí, năng suất làm việc cao.

Máy đóng đai nhựa hàn nhiệt

Máy đóng đai dùng nhiệt là dụng cụ dùng để hàn nối hai đầu dây nhựa với nhau thay cho dùng khóa sắt, phù hợp cho gói hàng yêu cầu chịu tải thấp. Bộ dụng cụ gồm kìm siết đai và kẹp nhiệt dây đai. Sau khi sử dụng kìm xiết đai nhựa để siết căng dây đai thay vì dùng kìm kẹp bọ đai sắt để kết nối hai đầu dây thì chúng ta dùng dụng cụ đóng đai nhựa hàn nhiệt.

Đây là sản phẩm có sự ưu việt hơn bộ dụng cụ gồm kìm siết đai và kẹp nhiệt dây đai, giúp cho quá trình làm việc nhanh và giảm chi phí đầu tư.

Máy đóng đai dùng nhiệt dùng để đóng đai thùng carton, thùng giấy, sách báo, các loại bao cứng, mềm, các loại kiện hàng hình ống, hình vuông, được sử dụng rộng rãi trong các ngành thực phẩm, dược phẩm…

Máy đóng đai nhựa tự động

Máy đóng đai tự động tốc độ cao – PT-702
Máy đóng đai tự động tốc độ cao – PT-702

Máy đóng đai nhựa tự động là loại máy được cấu tạo bởi những nút điều khiển, chỉ cần một người điều khiển máy thì quá trình đóng gói hàng hóa sẽ rất dễ dàng.

Đây là dòng máy có tốc độ đóng dây đai nhanh, hoạt động ổn định. Có thể thuận tiện điều chỉnh lực căng đai.

Sử dụng máy đóng đai nhựa tự động sẽ tăng tính chuyên nghiệp trong việc sản xuất, nhanh gọn và giúp doanh nghiệp giảm bớt chi phí về nhân công.

Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, với đa dạng mẫu mã, khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp nhất với sản phẩm để tăng tính hiệu quả làm việc.

Máy đóng đai nhựa khí nén

Máy được sử dụng cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai mà không cần dùng cọ đai để bấm.

Máy đóng đai nhựa khí nén thường được kết hợp 3 chức năng: (bấm dây đai, cắt dây đai, rút dây đai) hay (siết dây đai, hàn nhiệt, cắt dây đai). Với thiết kế hoàn hảo, vận hành dễ dàng và thích hợp sử dụng cho mọi kiện hàng nặng và có bề mặt tiếp xúc xong hoặc phẳng.

Máy đóng đai nhựa khí nén thích hợp với dây đai nhựa PP và PET. Dòng sản phẩm này có chất lượng tốt, sử dụng lâu bền, và hiệu suất làm việc cao.

Các bộ phận của máy có thể được thay thế nhanh chóng, được thiết kế chắc chắn với vỏ hợp kim và kim loại và thường ít phải bảo trì.

Dụng cụ đóng đai này là thiết bị bảo vệ môi trường cao và không ô nhiễm.

Lý do nên mua máy đóng dây đai nhựa tại OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM chuyên cung cấp các dòng máy đóng đai nhựa uy tín. Những dòng máy tại đây luôn có những đặc điểm vượt trội: dễ sử dụng, tiết kiệm nguyên liệu, chi phí bảo dưỡng thấp, thao tác vận hành đơn giản, linh hoạt, di chuyển dễ dàng.

Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0916.333.845 để đặt hàng

Hoặc liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.