Máy đóng đai nhựa cầm tay là gì?

Máy đóng đai nhựa cầm tay được nhiều đơn vị sản xuất vừa và nhỏ lựa chọn. Đây là thiết bị hỗ trợ đóng đai hàng hóa trước khi đưa ra thị trường. Mặc dù là sản phẩm phổ biến với nhiều cơ sở sản xuất nhưng thiết bị này vẫn khá xa lạ với nhiều người. Hôm nay, Nam Trung Phát xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy đóng đai nhựa cầm tay và các thương hiệu tốt nhất của thiết bị này.

Mục Lục

Máy đóng đai nhựa cầm tay

Máy đóng đai nhựa cầm tay là một thiết bị phục vụ đóng đai hàng hóa. Sản phẩm được thiết kế cầm tay với các đặc điểm:

–           Vỏ máy bằng nhựa ABS chắc chắn, cứng cáp và bền bỉ

–           Máy hoạt động bằng pin

–           Sử dụng đóng gói hàng hóa với nhiều loại dây đai khác nhau.

Máy đóng đai nhựa cầm tay ứng dụng đóng gói hàng hóa
Máy đóng đai nhựa cầm tay ứng dụng đóng gói hàng hóa

Trọng lượng của máy đóng đai cầm tay max chỉ khoảng 4kg. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và dễ sử dụng. Hầu như bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thiết bị này.

Mang tính ứng dụng cao nên máy đóng đai nhựa cầm tay được rất nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn. Đặc biệt là các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Mặc dù chỉ là công cụ thô sơ so với các sản phẩm đóng đai tự động, nhưng tính ứng dụng rất cao.

Ưu điểm của máy đóng đai nhựa cầm tay

Kích thước nhỏ gọn thao tác được ở nhiều vị trí

Máy đóng đai nhựa cầm tay có kích thước nhỏ gọn. Thiết kế cầm tay dễ dàng thao tác. Bạn có thể cầm máy đi khắp nhà máy mà không lo ngại vấn đề dây điện lằng nhằng hay nặng nề.

Pin sạc an toàn, thời gian sử dụng lâu

Hầu hết các loại máy đóng đai cầm tay sử dụng pin 3Ah. Với dung lượng pin này, người dùng có thể sử dụng cả ngày mà máy không hết pin. Trung bình một lần sạc có thể cho hiệu suất đến 2000 mối đóng đai. Thời gian sạc pin trung bình chỉ khoảng 90p. Như vậy, một doanh nghiệp nhỏ có thể chỉ cần 1 máy đóng đai. Với lượng hàng lớn lớn, 2 máy là có thể đảm bảo xuyên suốt hoạt động đóng đai.

Sử dụng được nhiều loại dây đai khác nhau

Máy đóng đai nhựa cầm tay sử dụng được cho nhiều loại dây đai. Các kích thước dây đai phổ biến đều được thao tác dễ dàng với thiết bị này. Đặc biệt, loại máy này thích hợp để đóng đai cho các sản phẩm thùng carton hoặc các sản phẩm trần. Thời gian mỗi lần đóng dây đai chỉ mất khoảng 3 giây.

Máy đóng đai cầm tay nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt
Máy đóng đai cầm tay nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt

Không giới hạn kích thước hàng hóa đóng đai

Các loại máy đóng đai tự động và bán tự động thường có bàn để hàng hóa. Do đó có giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng kiện hàng. Trong khi đó, máy đóng đai cầm tay có thể linh động sử dụng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đây là điểm thuận lợi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc đóng gói bất cứ loại hàng hóa nào.

Độ bền cao

Một trong những ưu điểm của máy đóng đai nhựa cầm tay là có độ bền đảm bảo. Công nghệ ngày càng hiện đại, tính ứng dụng cao. Đây là thiết bị giá rẻ được rất nhiều cơ sở sản xuất chọn lựa

Các loại máy đóng đai nhựa bằng tay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy đóng đai nhựa bằng tay. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến hai thiết bị sau:

Bộ dụng cụ đóng gói dây đai dùng lực tay– Panaximco C02

Thiết bị này sử dụng đai khóa thép, sử dụng cho các loại dây đai PP có kích thước:

  • Bề rộng: 12-15mm
  • Bề dày: 0.6-1.1mm

Máy nhập khẩu trực tiếp Đài Loan. Công nghệ hiện đại, trọng lượng chỉ 3kg.

Máy đóng đai nhựa cầm tay Panaximco C02
Máy đóng đai nhựa cầm tay Panaximco C02

Bộ dụng cụ đóng dây đai dùng lực tay- PP & PET (Pin ORT-T200)

Thiết bị này có thể sử dụng cho cả hai loại dây đai PP & PET. Máy sử dụng công nghệ đai kiện hàn nhiệt. Ưu điểm nổi bật của thiết bị này chính là dây đai không có sắc cạnh, do đó ít có khả năng để cắt tay trong quá trình xử lý kiện hàng.

Hiện tại, hai thiết bị này đang được Cty Trung Nam Phát phân phối. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ: Hotline: 0916.333.485 để được tư vấn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.