Hướng dẫn kỹ thuật đóng đai thép đúng cách

Một điều không thể phủ nhận là hàng hóa sẽ bị hư hỏng nếu quy trình đóng gói cho đến quy trình vận chuyển của bạn không đạt chuẩn chất lượng. Chính vì thế, đừng xem nhẹ những bước đầu tiên của việc đóng gói hàng bởi đây là cách tốt nhất để giảm rủi ro và thiệt hại có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển. Cùng Trung Nam Phát tìm hiểu kỹ thuật đóng đai thép đúng cách và hiệu quả nhé.

Mục Lục

Máy đóng đai bằng tay là thiết bị như thế nào?

Máy đóng đai bằng tay là máy đóng cầm tay thủ công. Tùy vào nhu cầu, năng suất và kích thước đóng gói mà bạn lựa chọn cho mình phương thức phù hợp giúp bạn có thể thao tác được việc đóng gói trở nên linh động hơn. Để có thể đóng đai thủ công được, bạn cần phải có thiết bị để kéo căng lực xiết dây và hàn chặt một cách an toàn, bởi máy này sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình thao tác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và nhân lực trong doanh nghiệp của bạn.

Máy đóng đai bằng tay

Máy đóng đai bằng tay

Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp vận tải, các sản phẩm đa dạng về hình dáng và kích thước, nên không thể tránh được việc gặp những kiện hàng kích thước lớn, mà khi đó một chiếc máy đóng đai cầm tay sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Với máy đóng đai bằng tay này, bạn vừa có thể tăng năng suất đáng kể quá trình đóng đai bằng cách tự động căng và niêm phong dây đai, đồng thời còn giảm thời gian cần thiết để đóng kín các hộp.

Máy đóng đai bằng tay có thiết kế gọn nhẹ, nên rất dễ di chuyển tới các vị trí khác nhau, đặc biệt, loại máy đóng đai này được ứng dụng rất nhiều trong việc đóng gói bảo vệ hàng hóa đơn giản, ví như gạch ngói, một số sản phẩm từ thực phẩm sau khi đã được đóng gói hút chân không bằng máy hút chân không, hay những sản phẩm điện tử mang giá trị kinh tế cao như các thùng tivi hay tủ lạnh và các đồ gia dụng như máy giặt, và hiển nhiên là có thể sử dụng máy đóng đai bằng tay cho cả những sản phẩm như sữa và đồ uống. Tất cả những sản phẩm kể trên đều không thể thiếu được việc đóng thùng tạo sự chắc chắn và cố định.

Máy đóng đai bằng tay thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Máy đóng đai bằng tay thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng

Với sự tiện lợi này, máy đóng đai bằng tay có thể sử dụng được với mọi loại dây đai với độ dày mỏng khác nhau, nên đến cả nhân viên nữ cũng có thể sử dụng máy đóng đai này. Nhìn chung, dòng sản phẩm này vẫn rất được ưa chuộng do cơ chế hoạt động ổn định, đóng gói bền đẹp, tuổi thọ sản phẩm cũng cao và dễ bảo trì.

Kỹ thuật đóng đai thép

Đóng dây đai bằng ứng dụng thiết bị máy đóng dây đai bằng tay có 2 cách: đóng dây đai PP và đóng dây đai PET là thủ công.

Máy đóng đai PP/ PET cầm tay

Máy đóng đai PP/ PET cầm tay

Máy đóng đai dây thép cầm tay

Máy đóng đai dây thép cầm tay

Dựa vào cấu tạo và nguyên lý hoạt động, đóng đai thép bằng máy đóng đai bằng tay rất đơn giản. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng cho những kiện hàng có kích thước nhỏ và những kiện hàng có trọng lượng nhẹ. Bạn có thể đóng đai thép bằng máy đóng đai dựa trên các bước sau:

Bước 1: Xếp ngay ngắn hàng hóa.

Bước 2: Dùng dùng máy đóng đai bằng tay siết chặt mối đai. Máy đóng đai này sẽ niềng đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.

Quy trình đóng gói bằng máy đóng đai bằng tay

Quy trình đóng gói bằng máy đóng đai bằng tay

Bước 3: Thao tác với máy để có thể hoạt động nhanh gọn nhất, đóng đai thùng chính xác, gọn, và thật đẹp mắt.

Mua máy đóng đai cầm tay chính hãng, giá tốt

Tùy vào nhu cầu, năng suất và kích thước sản phẩm cần đóng gói mà bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp. Thế nên, đối với những doanh nghiệp kinh doanh nghề vận tải và các sản phẩm đóng gói thì máy đóng dây đai trợ giúp sẽ đơn giản hóa được quá trình thao tác làm việc hơn rất nhiều. Chính vì vậy hãy chọn địa chỉ uy tín để có được loiaj máy đóng đai cầm tay chính hãng với giá phù hợp nhất.

Công ty TNHH SX TM DV Trung Nam Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy đóng đai bằng tay chính hãng, uy tín, chất lượng giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc đóng đai chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ: Sửa chữa, bảo trì, thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống dây chuyền đóng gói tự động, bán tự động, và cung cấp linh kiện cho các dòng máy đóng đai, chỉ cần liên hệ với đội ngũ chuyên gia đóng gói của chúng tôi để được giúp đỡ.

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRUNG NAM PHÁT

Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà An Phú Plaza, 117- 119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, Tp.HCM

Điện thoại: 028.6260.3335

Fax: 028.62603337

Hotline: 0916.333.485

Email: trungnamphat.packing@gmail.com

Website: www.plasticband.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.