Hướng dẫn cài đặt máy đóng gói dây đai đơn giản

Trong bối cảnh xã hội hiện đại, các phương thức vận chuyển trở nên quan trọng và phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì thế, để đảm bảo được sự an toàn của các kiện hàng trong quá trình vận chuyển, máy đóng gói dây đai đã ra đời. Với những công dụng và chức năng vô cùng đặc biệt, máy đóng gói dây đai được rất nhiều các nhãn hàng lớn ưa chuộng và sử dụng vô cùng rộng rãi. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về máy đóng dây đai nhé.

Mục Lục

Vai trò của máy đóng đai hiện nay

Máy đóng đai kiện dây đai đóng một vai trò không thể thiếu trong công đoạn đóng gói và sản xuất công nghiệp hiện nay. Máy đóng đai kiện dây đai được hỗ trợ việc tiết kiệm thời gian hơn khi đóng gói hàng hóa, tiết kiệm tối đa chi phí nhân công cho các doanh nghiệp trong quá trình đai kiện hàng.

Máy đóng đai có mặt ở trong mọi ngành nghề như đai kiện hàng hóa, chế biến gỗ xuất khẩu, sản xuất gạch, đặc biệt nó có vai trò quan trọng trong ngành logistic. Đồng thời, máy đóng gói dây đai giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong quá trình đóng gói hàng hóa.

Bên cạnh đó, máy đóng đai nhựa góp phần bảo vệ chất lượng của kiện hàng. Các loại thiết bị này có tác dụng đóng dây bao quanh nhiều thùng hàng với các kích thước khác nhau, thậm chí có thể đóng 2 thùng cùng 1 lúc. Khi thùng hàng được giữ trong vị trí chắc chắn, hàng hóa bên trong sẽ hạn chế bị rơi hoặc bị va chạm với nhau, ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của sản phẩm. Việc này không những đảm bảo được hàng hóa mà còn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Có một sự thật mà bạn không nên bỏ qua là việc sử dụng máy đóng đai có thể giúp tăng năng suất lao động gấp 2 đến 3 lần. Với một số thao tác đơn giản, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi đóng gói đơn hàng. Cùng một khoảng thời gian hoạt động nhưng máy đóng đai sẽ đóng được nhiều sản phẩm hơn, có thể nhanh hơn từ 2 lần cho tới 4 lần tùy thuộc vào kĩ năng dùng máy.

Vai trò của máy đóng đai hiện nay

Vai trò của máy đóng đai hiện nay

Tìm hiểu các tính năng được nâng cấp trước khi đưa vào sử dụng

Hiện nay máy đóng đai được chia thành 2 dòng máy cơ bản: máy thủ công và máy tự động. Về chức năng của máy thủ công:

  • Kích thước của máy đóng đai bằng tay có kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển nên không phải là gánh nặng nào trong quá trình đóng gói.
  • Máy đóng đai thủ công dùng được nhiều loại dây đai dày và mỏng khác nhau được vì nó không phụ thuộc vào hệ thống con lăn kéo dây như các loại máy đóng đai thùng bán tự động khác.
  • Máy có thể sử dụng trên mọi loại thùng carton với nhiều kích thước khác nhau.
  • Hiện nay có các dụng cụ đóng đai thủ công được sử dụng nhiều như: dụng cụ đóng dây đai thép, máy rút dây đai nhựa cầm tay, dụng cụ đóng đai khí nén XQD-19, dụng cụ đóng đai cầm tay C03, …

Chức năng của máy thủ công

Chức năng của máy thủ công

Về chức năng của máy đóng đai thùng tự động:

  • Việc sử dụng máy đóng đai thùng tự động sẽ tăng năng suất lên nhiều lần, lại tiết kiệm thời gian.
  • Máy đóng đai thùng tự động sẽ tự động niềng, dùng nhiệt nối ghép mối đai, cắt đoạn và cho ra khối hàng hóa được cố định chắc chắn.
  • Máy tự động xếp các thùng ngay ngắn, sau đó đưa chúng lên băng tải của máy.
  • Máy hoạt động vô cùng nhanh gọn, ngay ngắn, chính xác và đẹp mắt.

Chức năng của máy đóng đai thùng tự động

Chức năng của máy đóng đai thùng tự động

Mua máy đóng đai ở đâu uy tín chất lượng?

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy đóng đai, hãy đừng ngại mà lựa chọn cơ sở OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM nhé. Tại đây chúng tôi cung cấp mọi loại hình máy đóng đai uy tín, chất lượng và đúng giá mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.