Hướng dẫn cách sử dụng máy đóng đai

Trong nền sản xuất công nghiệp hiện đại thì những thiết bị tự động hóa được phát triển nhằm nâng cao năng suất lao động, giải phóng sức lao động của con người. Một trong những loại máy rất tiện dụng và phổ biến là máy đóng đai. Để tìm hiểu về loại máy này cũng như cách sử dụng máy đóng đai, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây!

Máy đóng đai ngày càng phổ biến trong sản xuất hiện đại
Máy đóng đai ngày càng phổ biến trong sản xuất hiện đại

Mục Lục

Hướng dẫn sử dụng máy đóng đai tự động

Trước khi tìm hiểu cách sử dụng máy đóng đai tự động, bạn nên biết về cơ chế hoạt động của loại máy này. Khi dùng máy đóng đai tự động thì hàng hóa cần được xếp trên băng chuyền ở vị trí cố định. Đai sẽ được đóng tự động gồm các công đoạn: niềng, nối ghép đai và cắt đoạn, được cố định chắc chắn. Ưu điểm của máy này là hoạt động nhanh, năng suất cao và sản phẩm đầu ra rất đồng đều có thể đạt được những tiêu chuẩn kỹ thuật. Ngoài ram, máy cũng rất nhỏ, gọn và tiết kiệm nhiên liệu và là thiết bị đáng để đầu tư cho các doanh nghiệp lớn.

Máy đóng đai tự động hoạt động qua bảng điều khiển
Máy đóng đai tự động hoạt động qua bảng điều khiển

Cách sử dụng máy đóng đai tự động này cũng rất đơn giản. trước hết bạn nên cố định vật phẩm đúng với vị trí của máy. Vì máy có cấu tạo có bảng điều khiển về tốc độ phóng dây đai hoặc tạm dừng nên bạn có thể sử dụng các nút này để điều chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng máy đóng đai cầm tay

Bên cạnh máy đóng đai tự động thì còn có máy đóng đai cầm tay. Chính vì ưu điểm là trọng lượng nhẹ, tiện dụng, dễ di chuyển nên loại này phổ biến hơn. Cách sử dụng máy đóng đai cầm tay cực kỳ đơn giản thậm chí những người lần đầu tiên sử dụng cũng có thể dùng được.

Sử dụng máy đóng đai cầm tay rất đơn giản
Sử dụng máy đóng đai cầm tay rất đơn giản

Để sử dụng, bạn chỉ cần đưa hai đầu dây cần đóng đai vào máy sau đó bóp chặt phần tay cầm thì vật phẩm đã được đai chặt chẽ, kỹ càng với phần khớp nối được gắn chặt với nhau.

Lợi ích của máy đóng đai

Không thể phủ nhận được những lợi ích to lớn mà các loại máy đóng đai mang lại cho cuộc sống hiện đại cũng như góp phần phát triển kinh tế – xã hội.

Máy đóng đai giúp năng suất lao động tăng cao
Máy đóng đai giúp năng suất lao động tăng cao

Trước hết là sự tiện dụng mà loại máy này mang lại. So với kiểu đóng vật phầm truyền thống, sử dụng máy đóng đai rất nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí nhân công vì chỉ cần một người biết cách sử dụng máy đóng đai sẽ cho năng suất lao động cao hơn nhiều. Ngoài ra, dùng máy đóng đai, sản phẩm sẽ được đóng đai chắc chắn, đảm bảo hơn và có hình thức đồng đều, bắt mắt hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Một trong những yếu tố giúp máy đóng đai ngày càng được sử dụng rộng rãi chính là có thể đóng đai nhiều loại hàng hóa, thiết kế nhỏ gọn nên có thể di chuyển dễ dàng, tiết kiệm năng lượng và giá thành lại không quá đắt đỏ.

Đơn vị cung cấp máy đóng đai uy tín

Bên cạnh việc tìm hiểu cách sử dụng máy đóng đai, bạn cũng cần tìm cho mình địa chỉ cung cấp máy đóng đai uy tín – điều kiện tiên quyết để bạn có máy chất lượng, đảm bảo. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp máy đóng đai nhưng công ty OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM được nhiều người tin tưởng hơn cả.

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – công ty cung cấp máy đóng đai hàng đầu
OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – công ty cung cấp máy đóng đai hàng đầu

Sở dĩ như vậy vì chất lượng máy đóng đai tại công ty rất tốt, vì được sản xuất từ các nguyên liệu cao cấp trên công nghệ hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý chất lượng khắt khe nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm với tuổi thọ cao, ít hỏng hóc…Ngoài ra, khi đến với OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM bạn có thể tìm thấy đa dạng các loại máy đóng đai: máy tự động, bán tự động, thủ công…có thể đáp ứng những nhu cầu khác nhau. Chất lượng dịch vụ tại đây cũng sẽ làm bạn hài lòng: tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh chóng, bảo dưỡng hiệu quả…Khi có nhu cầu hãy liên hệ 0916 333 485 ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.