Giá máy quấn màng Pallet uy tín

Đa phần các đơn vị, công ty vận tải hay nhà máy sản xuất hiện nay đều chọn sử dụng các loại màng co, màng PE để bảo vệ hàng hóa để việc lưu trữ hoặc vận chuyển an toàn, hiệu quả hơn. Tuy nhiên, nếu chỉ dùng hình thức quấn thủ công thì sẽ không thể đạt được năng suất làm việc cao được. Do đó, máy quấn màng Pallet ra đời để đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Thiết bị này cũng đã và đang trở nên vô cùng phổ biến trong ngành vận tải và bảo quản hàng hóa. Bạn đã biết gì về loại máy này chưa? Cùng tìm hiểu ngay với chúng tôi qua bài viết sau đây nhé!

Máy quấn màng Pallet mang đến lợi ích gì cho sản xuất?
Máy quấn màng Pallet mang đến lợi ích gì cho sản xuất?

Mục Lục

Máy quấn màng Pallet là gì?

Máy quấn màng Pallet là một dòng máy được cấu tạo và thiết kế nhằm mục đích quấn màng PE quanh màng co trên các thùng Pallet. Các loại màng co này được kéo dài bao bọc xung quanh sản phẩm trong khi sản xuất để đảm bảo quá trình vận chuyển và lưu kho diễn ra thuận lợi, an toàn hơn. Chiếc máy này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng cả về thời gian lẫn công sức, năng suất công việc.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy quấn màng Pallet, trong đó chúng được chia thành 2 loại chính như sau:

  • Máy quấn màng Pallet tự động, chạy bằng điện và hoạt động theo những chương trình đã lập trình sẵn. Máy quấn rất nhanh, có thể tự động cắt màng và báo lỗi. Thậm chí, chúng cũng có thể thêm màng quấn khi hết, thao tác đều đặn, ổn định. Tuy nhiên, giá máy quấn màng Pallet tự động hơi cao.
  • Máy quấn Pallet bằng tay, có trục quay, nhờ sức người để vận hành, máy này chạy chậm hơn những nhờ đó giá cũng rẻ hơn. Chúng thích hợp cho những nhà máy sản xuất với khối lượng công việc không nhiều.
Có 2 loại máy quấn màng Pallet được dùng phổ biến hiện nay
Có 2 loại máy quấn màng Pallet được dùng phổ biến hiện nay

Có nên dùng máy quấn màng Pallet?

Dùng máy quấn màng Pallet trong sản xuất sẽ mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Do đó, bạn rất nên sử dụng loại sản phẩm này nếu muốn năng suất công việc cao hơn. Cụ thể, chúng góp phần mang đến những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Tiết kiệm nhiều thời gian và công sức của nhân công làm việc quấn màng PE cho Pallet.
  • Máy quấn Pallet sẽ đẹp hơn, hoàn hảo hơn, nhanh hơn thay vì dùng sức người để quấn.
  • Những dòng máy quấn màng Pallet tự động có tính năng tiết kiệm màng PE hiệu quả. Do vậy, khi bạn dùng chiếc máy này trong việc bảo vệ hàng hóa, chúng sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất nhiều hơn.
  • Đối với những công việc thường xuyên đòi hỏi phải quấn Pallet nhiều hơn, thì ứng dụng máy quấn sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
máy quấn màng pallet
Máy quấn màng pallet

Giá bán máy quấn màng Pallet

Giá máy quấn màng Pallet sẽ có sự đa dạng khác nhau tùy theo nguồn gốc, xuất xứ cũng như thương hiệu. Bạn có thể tham khảo giá tiêu chuẩn của sản phẩm tại công ty TNHH SX TM DV TRUNG NAM PHÁT dưới đây.

Loại máy Đơn giá
Máy quấn màng tự động Liên hệ
Máy quấn màng Pallet bằng tay Liên hệ

Giá máy quấn màng Pallet ở đây rẻ và chất lượng nhất?

Không thể phủ nhận máy quấn màng Pallet đã mang đến nhiều hiệu quả hơn trong các hoạt động sản xuất. Thậm chí, hiện nay, đối với nhiều doanh nghiệp, đây là một thiết bị trong thể thiếu. Chúng góp phần rất lớn trong công cuộc sản xuất và phát triển, tăng lợi nhuận và doanh thu cho công ty. Nhất là bạn chỉ đầu tư mua máy lúc ban đầu, nhưng về thời gian lâu dài, bạn sẽ không phải tốn kém thêm việc thuê nhân công thực hiện công việc quấn màng Pallet nữa.

Nam Trung Phát - địa chỉ cung cấp máy quấn màng Pallet chất lượng, uy tín nhất
Nam Trung Phát – địa chỉ cung cấp máy quấn màng Pallet chất lượng, uy tín nhất

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dòng máy này để nâng cao năng suất sản xuất, thì hãy liên hệ với Trung Nam Phát nhé! Đây là một trong những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng với giá máy quấn màng Pallet hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Liên hệ ngay 028.6260.3335 để được nhân viên tư vấn, báo giá chính xác, nhanh chóng bạn nhé! Chúc bạn sớm mua được sản phẩm giá tốt và đem lại hiệu quả cao trong công việc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.