Vì sao hiện nay doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng đai pallet?

Thông thường khi mua máy móc các bạn thường quan tâm đến chất lượng và các tính năng có trên máy. Đặc biệt là chi phí sử dụng, chi phí bảo trì cho sau này. Vậy máy đóng đai pallet có những tính năng gì nổi trội? Có đáp ứng đủ nhu cầu cho doanh nghiệp hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Máy đóng đai pallet
Máy đóng đai pallet

Mục Lục

Máy đóng đai pallet là sản phẩm như thế nào?

Máy niềng đai pallet hay còn được gọi là máy đóng đai pallet. Vốn là thiết bị đảm nhiệm chức năng buộc dây đai vào kiện hàng đặt trên pallet nên giúp cho hàng dính chặt, hạn chế ẩm ướt, hư hỏng. Đồng thời sẽ trở nên dễ dàng hơn khi vận chuyển hàng hóa.

Bên cạnh đó, máy đóng đai được thiết kế đi kèm bộ nạp pallet cố định. Khi đó hệ thống sẽ tự động phóng dây và đai kiện hàng. Cuối cùng kết thúc chu kỳ đóng đai hoàn thiện. 

Ứng dụng của máy đóng đai pallet

Để gói nhanh chóng số lượng sản phẩm lớn hoặc nhỏ thì máy đóng đai rất thích hợp. Đôi khi, để tạo điều kiện vận chuyển nhanh hơn thì các hộp sản phẩm cần được gắn chặt với nhau. Sẽ giúp ngăn các hộp hoặc đơn vị riêng lẻ bị vỡ và rơi trên sàn nhà kho ở những chiếc máy này. 

Ứng dụng của máy đóng đai pallet
Ứng dụng của máy đóng đai pallet

Việc sử dụng máy đóng đai pallet sẽ cắt giảm thời gian và chi phí bằng cách tự động hóa hoặc đẩy nhanh quy trình mặc dù bạn có thể quấn những thứ này bằng tay. Với kết quả theo thời gian bạn có thể xem xét cho chính mình ở 1 máy đóng đai hoạt động bằng tay. Ví dụ như máy chỉ có thể quấn khoảng 10,2 inch không gian mỗi giây khi được sử dụng bởi công nhân thủ công. Nghe có vẻ hơi nhanh nhưng có lẽ điều đó không là gì so với tốc độ hoạt động của máy đóng đai.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng máy đóng đai pallet?

Để tăng năng suất tổng thể của nhà kho hoặc sàn sản xuất của bạn, máy đóng đai là 1 cách tuyệt vời. Bạn sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian bằng cách nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn, chi phí ban đầu của 1 máy đóng đai pallet sẽ khác nhau. Tuy nhiên, bằng cách tiết kiệm tiền bạc và thời gian kinh doanh bạn sẽ nhanh chóng thu lại chi phí đầu tư này về lâu dài. Bên cạnh đó, nhờ hiệu quả cao do nỗ lực của máy đóng đai mang lại, bạn sẽ có thể sản xuất nhiều sản phẩm sẵn sàng giao hàng hơn.

Phân loại máy đóng đai pallet

  • Máy đóng đai pallet dạng đứng có ép đỉnh tự động
  • Máy đóng đai pallet bán tự động
  • Máy đóng đai pallet dạng đóng đai đứng
Máy đóng đai pallet tự động dạng đóng đai đứng
Máy đóng đai pallet tự động dạng đóng đai đứng
  • Máy đóng đai pallet dạng đóng đai ngang

Lợi ích của máy đóng đai pallet mang lại

Đồng bộ hóa

Có thể thấy, trang thiết bị không thể thiếu cho các doanh nghiệp là máy đóng đai pallet. Giúp đồng bộ cho 100% sản phẩm giống y nhau, tăng tính hiện đại hóa cho dây chuyền đóng gói và cải thiện năng suất. Trong các công việc nặng nhọc, loại máy này luôn thay thế sức người. Từ đó, doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường và cắt giảm chi phí nhân công.

Tăng năng suất, tiết kiệm thời gian

Máy đóng đai thực hiện 1 cách thủ công hơn hẳn so với xếp hàng, nó chỉ thích hợp với pallet có kích thước nhỏ gọn. Bạn chỉ cần điều khiển, máy sẽ kéo căng dải, cố định, thắt chặt, hàn nhiệt. Với những pallet khối lượng lớn, chu trình nhẹ và nhanh, không đòi hỏi quá nhiều công sức.

Trong tất cả các ngành sản xuất, máy đóng đai được dùng để đóng gói, tiết kiệm chi phí sản xuất 1 cách tối đa. Cơ cấu hoạt động đóng đai có khá nhiều loại thiết bị nên rất linh hoạt. 

Máy đóng đai pallet dạng đứng có ép đỉnh tự động
Máy đóng đai pallet dạng đứng có ép đỉnh tự động

Đơn vị bán máy đóng đai pallet uy tín

Các bạn đến với Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM là 1 lựa chọn đúng đắn. Tại đây các bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình. Với thái độ phục vụ tỉ mỉ, chu đáo, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Công ty chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, uy tín, rõ nguồn gốc. Những sản phẩm tại đây đều đạt chất lượng, giá cả hợp lý, có giấy tờ hóa đơn, phiếu kiểm định liên quan.

Bài viết trên đây là những thông tin về máy đóng đai pallet. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và báo giá chính xác nhất nếu bạn cần tìm hiểu chi tiết về sản phẩm.

ĐỊA CHỈ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐIỆN THOẠI: 0919062217

EMAIL: admin@plasticband.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.