Thông Tin Về Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang Bạn Nên Biết

Hiện nay cả thế giới đang phải đối mặt với ô nhiễm và dịch bệnh, đặc biệt ở các thành phố lớn ngày một tăng cao. Song song đó thì nhu cầu về khẩu trang ngày càng lớn.

Từ đó nhu cầu nguyên vật liệu để sản xuất khẩu trang của doanh nghiệp cũng tăng hơn. Đặc biệt là Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang y tế. Tuy nhiên thực tế hiện nay nguồn cung nguyên vật liệu để sản xuất khẩu trang y tế trong nước không đáp ứng kịp, thị trường nước ngoài cũng đang gặp khó khăn do việc hạn chế đi lại của các nước.

Xuất phát từ những nhu cầu thực tế và nỗi lo của doanh nghiệp về tìm nguồn nguyên vật liệu sản xuất khẩu trang, Trung Nam Phát chúng tôi đã áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến cùng với đội ngũ kỹ thuật hàng đầu đã cho ra sản phẩm dây nẹp khẩu trang y tế có tính ứng dụng cao, chi phí tốt giúp cho các doanh nghiệp sản xuất khẩu trang giảm bớt nỗi lo về tìm nguồn nguyên vật liệu đang khan hiếm như hiện nay.

Thông Tin Về Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang Bạn Nên Biết
nẹp nhựa khẩThông Tin Về Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang Bạn Nên Biếtu trang y tế

Mục Lục

Phân loại Nẹp khẩu trang y tế

Có 2 loại nẹp khẩu trang y tế:

Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang

Với dây chuyền đang sản xuất khẩu trang tại thị trường Việt Nam thì có 2 dòng Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang chính thông dụng: loại nẹp nhựa được sản xuất trong nước và loại nhập khẩu từ nước ngoài. Tùy vào mục đích của sản phẩm, những đơn vị xuất khẩu sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Loại thanh nẹp nhựa khẩu trang y tế ở trong nước sẽ giúp cho nhà sản xuất tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nguồn cung luôn có sẵn tại Trung Nam Phát, không bao giờ thiếu hàng.

Loại thanh nẹp nhựa khẩu trang nhập khẩu thường có chất lượng cực kì tốt để đảm bảo uy tín. Ngoài ra, loại này có bề mặt lớn hơn giúp cho định vị khẩu trang tốt nhất. Tuy nhiên giá thành loại nẹp này khá cao, từ đó chi phí sản xuất khẩu trang cũng tăng lên.

Nẹp kẽm khẩu trang y tế

Nẹp kẽm khẩu trang bao gồm 1 thanh kẽm mỏng, bọc nhựa. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể sản xuất ra loại nẹp có 1 lõi kẽm hay loại có 2 lõi kẽm.

Ưu điểm nẹp kẽm khẩu trang y tế đó chính là có khả năng định hình tốt và tính ổn định cực kì cao, giúp giữ form dáng được lâu cho khẩu trang. Tuy vậy, nhược điểm là giá thành khá cao, quy trình sản xuất rất phức tạp, tính đa dụng không bằng Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang.

Điểm ưu việt của Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang do Trung Nam Phát cung cấp

Ưu điểm của dây nẹp nhựa 
Ưu điểm của dây nẹp nhựa

So với các dòng sản phẩm dây nẹp khẩu trang y tế cùng loại thì loại Dây Nẹp Nhựa làm Khẩu Trang do Trung Nam Phát cung cấp có nhiều điểm nổi bật hơn hẳn. Cụ thể:

– Được sản xuất với quy trình hiện đại, công nghệ quấn tiên tiến. Đảm bảo không bị rối trong suốt quá trình sản xuất. Nhờ vậy giúp giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi của sản phẩm. Đồng thời cũng nâng cao năng suất, tiết kiệm được chi phí đầu tư.

– Nhựa được làm từ nhựa poly tổng hợp đặc biệt nên sự định hình của sản phẩm rất tốt. Hoàn toàn sẽ không bị biến dạng cho dù bị bẻ cong. Có thể đây cũng là một trong những lý do mà quý khách hàng khi mua nẹp cọng nhựa luôn ưu tiên những sản phẩm Trung Nam Phát phân phối.

– Ngoài ra Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang do Trung Nam Phát cung cấp còn ít gây hao mòn dao cắt.

– Mẫu mã sản phẩm đa dạng, đẹp mắt với bề mặt đồng đều, nhẵn mịn .

– Quy cách đóng gói kỹ càng, gọn nhẹ giúp mang lại sự tiện lợi tối đa trong quá trình vận chuyển đến tay quý khách hàng.

Mua Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang ở đâu?

Mua Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang ở đâu?
Mua Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang ở đâu?

CÔNG TY TNHH SX TM DV TRUNG NAM PHÁT luôn hỗ trợ dịch vụ tư vấn thông tin sản phẩm, giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay khách hàng là sản phẩm chất lượng nhất. Liên hệ chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua Dây Nẹp Nhựa Khẩu Trang giá rẻ qua hotline: 0916.333.485 hoặc địa chỉ: Tầng lửng, Tòa nhà An Phú Plaza, số 117-119 Lý Chính Thắng, P7, Quận 3, Tp. HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.