Dây đai nhựa đóng hàng giá rẻ

Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì dây đai đóng hàng giá rẻ đóng vai trò quan trọng trong quy trình đóng gói hàng hóa và lúc nào cũng được chú trọng nhất, bởi vì việc đóng gói đẹp, chắc chắn và chuyên nghiệp sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Với dây đai nhựa đóng hàng giá rẻ sẽ giúp cho các doanh nghiệp vừa có thể đóng gói hàng hóa một cách tối ưu mà lại tiết kiệm được chi phí.

Dây đai nhựa hàng hóa giá rẻ
Dây đai nhựa hàng hóa giá rẻ

 

Mục Lục

Dây đai nhựa đóng hàng là gì?

Dây đai nhựa đóng gói hàng hóa giá rẻ là gì?
Dây đai nhựa đóng gói hàng hóa giá rẻ là gì?

 

Nhắc đến dây đai nhựa đóng hàng hóa thì chắc hẳn nó đã quá quen thuộc với mọi người, đây là loại dây dùng để buộc chặt hàng hóa, nó được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ công nghiệp, nông nghiệp cho đến lâm nghiệp.

Dây đai nhựa giúp liên kết các thùng hàng với nhau một các chắc chắn nhưng không hề làm biến dạng hay thay đổi tính chất của hàng hóa được đóng gói. Với tính năng an toàn, tránh đổ vỡ, độ chịu lực cao, không dễ bị cắt đứt cho nên dây đai nhựa đã trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà sản xuất.

Các loại dây đai nhựa đóng hàng giá rẻ

Có hai loại dây đai đóng hàng giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay đó là dây đai nhựa PP và dây đai nhựa PET.

Dây đai nhựa PP

Đặc điểm của dây đai nhựa PP

 • Dây đai nhựa PP là dây đai được làm từ vật liệu polymer, PP có độ bền cơ học cao, chịu được lực kéo trên 120 KgF, khó xé hoặc rách. Nhựa PP có khả năng tải cao gấp 1,5 lần so với các sản phẩm khác cùng kích thước.
 • Dây đai nhựa PP có bề mặt bóng nên có khả năng in ấn tốt, có thể in logo, ký hiệu lên bề mặt dây đai để dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng về thương hiệu của mình.
 • Ngoài ra khả năng chịu nhiệt của dây đai nhựa PP rất tốt, có thể chịu được nhiệt độ trên 100°C, giúp đảm bảo giữ được hàng hóa ở trạng thái như ban đầu khi giao hàng trong thời tiết khắc nghiệt.
 • Dây đai nhựa còn có tính năng bền bỉ khác như: Chống oxy hóa, nước, dầu mỡ và các loại khí khác giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này.
Dây đai nhựa PP
Dây đai nhựa PP

Ứng dụng phổ biến của dây đai nhựa PP giá rẻ

Với những tính năng ưu việt về độ bền và giá rẻ, dây đai đóng hàng giá rẻ nhựa PP được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói sản phẩm như quần áo, thực phẩm, linh kiện điện tử, máy móc, trang thiết bị văn phòng,…

Ngoài ra dây đai nhựa PP còn được sử dụng rộng rãi trong vận chuyển hàng hóa và xây dựng…

Dây đai nhựa PET

Đặc điểm của dây đai nhựa PET

Dây đai đóng hàng giá rẻ nhựa PET được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đóng gói sản phẩm nặng nhờ các tính năng nổi trội của nó:

 • Tính an toàn: Khi cắt dây hoặc kiện dây không gây thương tích như những dây đai vật liệu khác.
 • Độ bền cao: Dây đai nhựa PET chịu được độ ẩm và nhiệt độ cao, dây không bị mục hoặc rỉ sét như các dây đai thép.
 • Chịu được lực kéo lớn hơn 450 KgF, chịu được lực căng đai lớn mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài của môi trường.
Dây đai nhựa PET
Dây đai nhựa PET

Ứng dụng phổ biến của dây đai nhựa PET giá rẻ

Dây đai nhựa PET được sử dụng để đóng gói hàng hóa, đóng đai kiện hàng rất rộng rãi cho nhiều sản phẩm khác nhau: Gạch, gốm sứ, gỗ, xơ sợi, ống sắt thép, giấy,…

Mua dây đai nhựa đóng hàng giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm dây đai đóng hàng giá rẻ của công ty TNHH OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM của chúng tôi để mua được những sản phẩm chất lượng với giá thành rẻ nhất, tốt nhất tại TPHCM. Nhấc máy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0919062217
 • Email: admin@plasticband.com.vn
 • Website: www.plasticband.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.