Dây đai đóng thùng, cột thùng carton tốt nhất, giá siêu tốt

Dây đai đóng thùng là gì? Có mấy loại dây đai niềng thùng thông dụng hiện nay? Địa chỉ cung cấp dây đai thùng carton số lượng lớn và uy tín ở đâu? Đó là những băn khoăn của rất nhiều doanh nghiệp và khách hàng đang cần mua dây đai đóng thùng để sử dụng lẫn kinh doanh. Hy vọng bài viết sau đây sẽ giúp quý khách hàng có được những thông tin bổ ích nhất.

Mục Lục

Dây đai đóng thùng là gì?

Dây đai đóng thùng là một loại sản phẩm có các tính năng vượt trội đảm bảo độ an toàn với khả năng chịu lực căng và chịu được nhiệt độ trong môi trường nóng ẩm. Sử dụng dây đai đóng thùng cũng giống như một giải pháp tuyệt vời để tăng thêm tính nguyên vẹn cho lô hàng (Từ các sản phẩm dễ vỡ đến các thùng hàng cồng kềnh) trong suốt quá trình vận chuyển hoặc lưu trữ.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dây đai đóng thùng với nhiều gói hàng với nhiều chất lượng và các kích thước khác nhau Mà điều này còn giúp tiết kiệm tối ưu chi phí vận chuyển, bởi khi kết nối các kiện hàng với nhau thì đây còn là một phương pháp lý tưởng cho các mặt hàng cồng kềnh và nặng.

Dây đai đóng thùng

Dây đai đóng thùng

Đặc tính của dây đai niềng thùng

Hiện nay có khá nhiều dây đai niềng thùng khác nhau, thế nhưng mỗi loại sẽ có một ưu và nhược điểm riêng để phù hợp với nhu cầu người sử dụng. Sau đây là một số loại dây đai đóng thùng thông dụng:

Dây đai đóng thùng bằng nhựa Polypropylene (PP)

Vì là nhựa PP nên dây đai này rất nhẹ và đa năng. Khi bạn sử dụng trong việc niêm phong, gia cố, thì sẽ đảm bảo được trọng lượng của kiện hàng không bị nặng lên. Bên cạnh đó, dây đai này có đặc tính đàn hồi lớn nên kiện hàng sẽ không biến dạng hoặc ăn mòn và trầy xước. Đặc biệt, loại dây đai này có khả năng chịu một lực căng lên tới 250kg.

Dây đai đóng thùng bằng nhựa PP

Dây đai đóng thùng bằng nhựa PP

Dây đai đóng thùng nhựa PET

Có thể nói đây là loại dây đai được ưa chuộng nhất bởi hiệu suất của nó đem lại là lớn nhất so với các thoại dây đai đóng thùng thông thường khác. Bởi vì dây đai được làm từ nhựa PET, nên nó có thể được bảo đảm rất chặt chẽ. Loại dây đai này cung cấp lực căng lên tới 340kg và có thể được sử dụng để thay thế dây đai thép trong nhiều tình huống nhé. Bên cạnh đó, dây đai đóng thùng nhựa PET còn là một trong những thân thiện với môi trường hơn các vật liệu đóng đai khác.

Dây đai đóng thùng bằng nhựa PET

Dây đai đóng thùng bằng nhựa PET

Dây đai đóng thùng thép

Vì chất liệu làm bằng thép, nên loại dây đai đóng thùng này rất cứng và không uốn cong được. Có thể nói đây là loại dây đai hoàn hảo cho các vật nặng tới 740kg, cực kì hợp với các cạnh sắc hoặc thô như sắt hoặc bê tông không nén được. Nhưng cũng vì thế, người đóng gói đeo găng tay công nghiệp để bảo vệ, vì rất dễ bị thương trong quá trình đóng gói. Đặc biệt, đối với Dây đai đóng thùng thép chỉ có thể được sử dụng với bộ căng đai thép, chất bịt kín và các công cụ kết hợp.

Dây đai đóng thùng thép

Dây đai đóng thùng thép

Dây đai đóng thùng polyester

Dây đai polyester được làm từ chất liệu dệt, nhẹt nên cung cấp khả năng chống chịu cực cao và chống rách rất cao. Chính vì vậy, loại dây đai này rất lý tưởng để cố định và niêm phong các sản phẩm mỏng manh hoặc dễ vỡ. Đối với loại dây đai này, bạn nên sử dụng bằng tay với bộ căng và chất bịt kín.

Dây đai đóng thùng polyester

Dây đai đóng thùng polyester

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – Đơn vị cung cấp dây đai đóng thùng số lượng lớn, uy tín

Trước khi bắt đầu mua dây đai đóng thùng, hầu như ai cũng phải đặt ra cho bản thân một số câu hỏi về nhu cầu sử dụng, đang cần đóng thùng với trọng lượng là bao nhiêu, hay đang cần đóng thùng bằng phương pháp thủ công hay tự động,… Khi trả lời được các câu hỏi trên, bạn sẽ tìm được được loại dây đóng đai phù hợp nhất. Vậy còn ở đâu sẽ cung cấp dây đóng đai thùng tốt nhất?

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dây đai nhựa PP chất lượng tốt nhất. Được sử dụng cho các hoạt động đóng đai thủ công, cũng có thể được sử dụng với máy bán hoặc hoàn toàn tự động. Chúng tôi cung cấp những loại dây đai đóng thùng có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Bạn có thể kể tùy chỉnh chiều rộng và độ dày cho cuộn đóng đai, để linh hoạt trong việc sử dụng.

Tại sao lại chọn mua dây đai tại OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM?

Chúng tôi đã tóm tắt các loại dây đóng đai thùng ở phía trên. Vì vậy bạn có thể tìm hiểu các tính chất và ưu điểm của các vật liệu khác nhau một cách dễ dàng. Nếu bạn vẫn không chắc chắn, thì vui lòng gọi cho nhóm chúng tôi theo số 0919062217. Chúng tôi rất sẵn lòng để giải đáp thắc mắc cho bạn.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919062217

Fax: 028.62603337

Hotline: 0919062217

Email: admin@plasticband.com.vn

Website: www.plasticband.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.