Dây chuyền sản xuất đóng gói khẩu trang y tế tự động

Khẩu trang y tế được người tiêu dùng quan tâm rất lớn vì vậy, ngoài việc quan tâm tới quy trình sản xuất những chiếc khẩu trang, người tiêu dùng còn quan tâm tới quy cách và quy trình đóng gói khẩu trang y tế đúng chuẩn bằng máy của các nhà sản xuất. Sản xuất khẩu trang y tế đảm bảo an toàn cho người dùng đòi hỏi một dây chuyền sản xuất phải đảm bảo chất lượng cao, đạt những quy định và tiêu chuẩn nhất định. Vậy dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế chất lượng cao hoạt động như thế nào? 

Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!
Cùng tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

Mục Lục

Thế nào là dây chuyền sản xuất đóng gói khẩu trang y tế chất lượng cao?

Để đánh giá một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động có đạt chuẩn “khẩu trang y tế chất lượng” hay không thì chúng ta cần dựa vào 2 tiêu chí sau:

– Nguyên liệu sản xuất khẩu trang y tế có đạt chuẩn không? 
Một chiếc khẩu trang y tế đạt chuẩn thường được sản xuất bằng những vật liệu an toàn đối với sức khỏe con người, có khả năng bảo vệ đường hô hấp ở mức tối đa. Những vật liệu an toàn, được Bộ Y tế khuyến cáo gồm có: vải không dệt, vải lọc kháng khuẩn, vải hoạt tính, thanh nẹp kẽm, dây chun làm khẩu trang y tế,..

– Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động với công nghệ cao, thiết bị hiện đại – tiên tiến: 
Những thiết bị hiện đại, có độ tự động cao sẽ giúp chất lượng khẩu trang được cải thiện, an toàn hơn đối với người dùng.

Dây chuyền đóng gói khẩu trang chất lượng
Dây chuyền đóng gói khẩu trang chất lượng

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói khẩu trang y tế cũng khá đơn giản với các bước đóng gói sau: 

– Khi khẩu trang y tế được đặt vào băng tải từ dây chuyền sản xuất, khẩu trang sẽ tự động đưa vào máy nhờ vào các thiết bị cảm ứng. 

– Máy đóng gói sẽ tạo túi và hoàn thiện bao bì. Bên cạnh đó, một số loại máy sẽ được lắp thêm bộ phận in date (Ngày sản xuất – Hạn sử dụng).  

– Các doanh nghiệp đều có thể chủ động chọn lựa kích thước, chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã bao bì đóng gói phù hợp với nhu cầu, thị hiếu khách hàng và dấu ấn doanh nghiệp. 

Nguyên lý hoạt động
Nguyên lý hoạt động

Ưu điểm dây chuyền sản xuất đóng gói khẩu trang y tế tự động

– Tăng cao năng suất: một hệ thống tự động có thể sản xuất từ 10 – 50 thùng mỗi ngày tương đương với 100 – 200 cái/ phút. Ngược lại, hệ thống bán tự động chỉ đạt được một nửa năng suất trên.

– Tiết kiệm nhân công: nếu như dây chuyền bán tự động cần nhiều nhân công để giám sát và vận hành máy thì dây chuyền tự động chỉ cần 1 – 2 người để sắp xếp thành phẩm.

– Vận hành êm ái: máy móc trong dây chuyền tự động vận hành êm ái hơn so với dây chuyền bán tự động.

– Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: kết quả tỷ lệ phế phẩm ở hệ thống sản xuất khẩu trang y tế tự động là thấp hơn 2%. Bởi vì máy móc được tích hợp hệ điều khiển lập trình và có mắt cảm biến điện tử.

Ưu điểm của dây chuyền sản xuất khẩu trang
Ưu điểm của dây chuyền sản xuất khẩu trang

Dây chuyền sản xuất đóng gói khẩu trang y tế tự động bao nhiêu tiền?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động/ bán tự động với nhiều mức giá khác nhau. Bởi vì giá thành của dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: tải trọng,nguồn gốc, thương hiệu, hãng, loại dây chuyền (tự động/ bán tự động),…. Tuy nhiên, về cơ bản thì các dòng dây chuyền sản xuất bán tự động sẽ có giá thành thấp hơn rất nhiều so với dây chuyền tự động.

Một yếu tố có vai trò quyết định giá thành của một dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế đó là địa chỉ mua hàng. Một địa chỉ uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dây chuyền sản xuất khẩu trang đạt chất với giá thành hợp lý. Vì vậy, các bạn tìm hiểu kỹ lưỡng và cân nhắc chọn lựa địa chỉ để đầu tư hệ thống sản xuất khẩu trang y tế cho cơ sở sản xuất của mình nhé!

Địa chỉ cung cấp sản xuất khẩu trang y tế uy tín

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM cung cấp dây chuyền sản xuất khẩu trang uy tín, chất lượng

OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp những thiết bị công nghiệp, các loại máy móc hiện đại – tiên tiến tại TP Hồ Chí Minh. Những khách hàng sau khi mua sắm tại công ty chúng tôi đều rất hài lòng, vui vẻ, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ khách hàng. 

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 

 

Hotline: 0919062217

Email: admin@plasticband.com.vn

Website: www.plasticband.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.