Công ty kinh doanh sản xuất dây đai nhựa PP uy tín, giá tốt

Trong thời đại ngày nay, hàng hóa được vận chuyển trên mọi phương tiện đường bộ, đường thủy, đường hàng không đã trở nên vô cùng phổ biến. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển hàng hóa, sự an toàn của sản phẩm cần phải được đặt lên đầu tiên nhằm đảm bảo chất lượng của kiện hàng trước khi được giao đến tận nơi. Chính vì thế, loại dây đai nhựa PP được sinh ra với sứ mệnh quan trọng là giữ cho sản phẩm luôn được vận chuyển trong điều kiện an toàn nhất.

Mục Lục

Tại sao nên lựa chọn đóng hàng bằng dây đai nhựa?

Dây đai nhựa là một loại dây được làm từ hạt nhựa PP vô cùng bền chắc nên chuyên được sử dụng để đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả. Dây đai nhựa được làm từ chất liệu polymer Tại sao nên lựa chọn đóng hàng bằng dây đai nhựa nên có tính nền cơ học cao, khó xé rách và cắt đứt. Bề mặt dây bóng, có gân tạo nên ma sát khiến cho đơn hàng vững chắc hơn. Không những thế, logo của đơn vị còn có thể in trên dây. Dây có khả năng chịu lực rất cao, có thể áp dụng trên nhiều kiện hàng khác nhau từ chiều cao đến trọng tải. Dây có tính bền nên có thể chịu được dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt như nắng nóng hay mưa gió.

Dây đai nhựa có tính bền bỉ và chắc chắn do làm từ nhựa polymer và hóa học hợp chất đặc biệt. Dây rất dai, có khả năng chống oxi hóa và chống gỉ, chống thấm trong mọi điều kiện. Không những thế, dây có khả năng chịu lực kéo cao, có thể đóng gói được mọi kiện hàng với đa dạng kích thước. Giá thành của dây là khá rẻ so với dây đai thép đóng gói, tiết kiệm được một khoản doanh thu lớn để đầu tư cho những lĩnh vực khác. Dây đai nhựa cũng rất dễ sử dụng, tiện lợi, có thể sử dụng bằng tay hoặc dùng máy đóng đai chuyên dụng. Dây đai đặc biệt an toàn với môi trường , con người và không có tác động lớn lớn lên bề mặt sản phẩm. Dây đai nhựa cũng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau, với đặc điểm là logo thương hiệu có thể in được lên trên bề mặt, hỗ trợ nâng tầm hình ảnh của thương hiệu.

Dây đai nhựa PP là một giải pháp hiệu quả để giải quyết các vấn đề đóng gói hiệu quả vì dây đai không chất lượng thường gặp ở các doanh nghiệp vận chuyển hàng hóa. Không những thế, dụng cụ nào hỗ trợ cải thiện vấn đề tiêu hao các loại vật liệu phải sử dụng để đóng gói hàng hóa. Dây đai nhựa PP còn nên được sử dụng để giảm thiểu số lượng chi phí trên nhân công và thiết bị trong công cuộc đóng gói cũng như cải thiện lợi nhuận của công ty.

Tại sao nên lựa chọn đóng hàng bằng dây đai nhựa?

Các loại dây đai nhựa phổ biến tại OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM

Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PP được làm từ nhựa nguyên sinh có dạng sợi, có tính bền cơ học cao, rất khó bị kéo đứt. Dây có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau từ 14mm đến 16mm các loại, dây lại có thể chịu được trọng tải lớn từ 10 – 12kg.

Dây đai nhựa PP

Dây đai nhựa PET

Dây đại nhựa PET được làm từ nhựa polyester, một loại chất liệu chuyên dụng vô cùng phổ biến được sản xuất trong công nghệ đóng gói hàng hóa. Dây đai nhựa PET có thể được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng gói và đóng chai. Dây có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dây đai nhựa PET

Đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP uy tín

Hiện nay, đơn vị sản xuất dây đai nhựa PP OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm xuyên suốt quá trình phát triển công ty. Tại đây, chúng tôi cung cấp rất nhiều các loại dây đai nhựa PP uy tín và chất lượng cao mà quý khách có thể cân nhắc trước khi mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.