Cách chọn máy đóng đai và loại dây đai khi đóng gói kiện hàng

Máy đóng đai là máy không thể thiếu trong quy trình sản xuất và đóng gói sản phẩm. Nó giúp cho hàng hóa được bảo quản chắc chắn và vận chuyển được đảm bảo đến tay người dùng. Cách chọn máy đóng đai và loại dây đai khi đóng gói kiện hàng như thế nào sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

Lý do nên chọn máy đóng đai thủ công

 • Trong lượng nhẹ dưới 5kg, có kích thước nhỏ, dễ mang vác và di chuyển. Cách sử dụng đơn giản do cấu tạo máy và động cơ không cầu kỳ. Vì thế, đối tượng sử dụng không yêu cầu phải có trình độ cao.
 • Máy đóng đai thủ công sử dụng cho nhiều loại đai dày mỏng khác nhau. Do đó, nhiều nhà máy cũng như phân xưởng sản xuất hay chọn dòng sản phẩm này.
 • Cách chọn máy đóng đai thủ công tiện lợi cho phụ nữ sử dụng vì nó không gây mất sức. Sản phẩm phù hợp cho các cơ sở sản xuất nhỏ khi muốn đóng sản phẩm với khối lượng lớn như gỗ, thùng carton lớn.

Máy đóng đai thủ công

Máy đóng đai thủ công

Lý do nên chọn máy đóng đai tự động

 • Máy hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.
 • Cách chọn máy đóng đai tự động thường được các xưởng sản xuất lớn ưa chuộng. Bởi sản phẩm hoạt động nhanh gọn, đóng đai thùng chính xác, gọn, đẹp mắt.
 • Máy đóng đai thùng tự động được dễ sử dụng, tốc độ đóng dây đai niềng nhanh, lực căng đai chắc chắn, đáp ứng nhu cầu đóng gói sản phẩm với số lượng lớn và phức tạp.
 • Sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng, thời gian và nguồn nhân lực trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là máy đảm bảo an toàn hơn.

Máy đóng đai tự động

Máy đóng đai tự động

Lý do nên chọn máy đóng đai bán tự động

Máy đóng đai bán tự động kết hợp giữa thủ công và tự động. Người dùng sẽ luồn dây đai xuống vị trí cố định trên bàn máy, máy sẽ tự động hoàn thành việc niềng đai.

Sản phẩm phù hợp cho việc đóng gói đơn lẻ của các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ.

Một số loại dây đai phổ biến nhất hiện nay

Sau khi tìm hiểu về cách chọn máy đóng đai, chúng ta sẽ điểm qua những loại dây đai phổ biến hiện nay gồm:

Dây đai thép

Với những kiện hàng lớn và phải chịu lực cao thì dây đai thép được lựa chọn hàng đầu. Nó sẽ đảm bảo hàng hóa được cố định khi vận chuyển, tránh bị đứt khi đóng gói hàng hóa có trọng tải lớn.

Dây đai nhựa

Đây là loại đai được sử dụng phổ biến hiện nay. Đai nhựa gồm hai loại:

 • Dây đai PP: Được làm bằng chất liệu nhựa polypropylene, được sử dụng rộng rãi bởi những ưu điểm như: độ bền cơ học cao, duy trì được lực căng trong thời gian dài, hạn chế biến dạng trong môi trường khắc nghiệt, chịu được tải trọng lớn.

Dây đai PP

Dây đai PP

 • Dây đai PET: Được làm bằng chất liệu nhựa Polyester, được dùng nhiều trong khâu đóng gói theo công nghệ tiên tiến hiện đại hiện nay.

Mua máy đóng đai và dây đai giá tốt, có bảo hành chính hãng ở đâu?

Để đặt mua máy đóng đai và loại dây đai chính hãng, bạn hãy tìm đến những cơ sở có giấy phép kinh doanh rõ ràng và được nhiều người đánh giá cao. Chẳng hạn như CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM Tại đây, bạn sẽ được cung cấp những dòng sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng với mức giá rất hấp dẫn. Hơn nữa, … còn có chính sách chăm sóc khách hàng tốt như:

 • Khách hàng nhận máy và thử máy sau đó mới thanh toán.
 • Chính sách bảo hành tận tâm, bảo trì máy trọn đời.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, phục vụ chuyên nghiệp và tư vấn miễn phí.

Qua bài chia sẻ về cách chọn máy đóng đai, hẳn bạn tìm được loại máy và dây đai phù hợp cho nhu cầu đóng gói của công ty mình. Ngoài ra, khi chọn được nơi cung cấp chất lượng, bạn sẽ yên tâm khi sử dụng thời gian dài.

Hãy truy cập website https://plasticband.com.vn/ hoặc hotline 0919062217 để được tư vấn và đặt hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.