Bộ dụng cụ đóng đai nhựa chất lượng

Dụng cụ đóng đai nhựa là dụng cụ dùng nối dây đai thành các mối đai chắc, đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển hoặc bảo quản được chắc chắn và an toàn. Tùy vào nhu cầu sử dụng, đơn vị cung cấp dụng cụ đóng đai kiện sẽ tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết, cụ thể để có thể lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dụng cụ đóng đai nhựa khác nhau khiến doanh nghiệp cũng đặt ra nhiều câu hỏi: làm sao chọn được một địa chỉ ưng ý chất lượng; chế độ bảo hành, độ bền sản phẩm như thế nào.

Dưới đây, OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM xin giới thiệu tới quý khách một số sản phẩm dụng cụ đóng đai nhựa tốt nhất được phân phối và bảo hành tại công ty của chúng tôi.

Ứng dụng của dụng cụ đóng đai nhựa trong đời sống ngày một nhiều
Ứng dụng của dụng cụ đóng đai nhựa trong đời sống ngày một nhiều

Mục Lục

Bộ dụng cụ đóng đai, siết đai – Panaximco C01

Bộ dụng cụ đóng đai nhựa Panaximco C01 là dụng cụ đóng đai cầm tay, dùng cho dây PP có kích thước chiều rộng 12-15mm và dày 0.8-1.1mm với phương thức đai kiện dùng khóa thép. Panaximco C01 có xuất xứ từ Trung Quốc và được bảo hành trong vòng 3 tháng. Dụng cụ này thiết kế đơn giản và nhỏ gọn, tiện lợi trong thao tác, thường dành cho các kiện hàng không yêu cầu độ căng siết cao.

Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C01 dễ dàng thao tác
Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C01 dễ dàng thao tác

Bộ dụng cụ đóng đai – Panaximco C02

Loại Panaximco C02 cũng được sử dụng như một dụng cụ đóng đai nhựa dùng cho loại dây PP (kích thước chiều rộng của dây PP là 12-15mm và độ dày 0.6-1.1mm) với phương thức đai kiện dùng khóa thép. Loại này được sản xuất ở Đài Loan và bảo hành trong vòng 6 tháng kể từ ngày mua hàng.

Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C02 có thiết kế gọn nhẹ
Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C02 có thiết kế gọn nhẹ

Bộ dụng cụ đóng đai – Panaximco C03

Cũng là một loại dụng cụ đóng đai nhựa nhập khẩu từ Đài Loan dành cho dây PP có chiều rộng 12-16mm/16-19mm và dày 0.8-1.1mm; dùng phương thức đai kiện là khóa thép. Hàng chính hãng đảm bảo chất lượng và được bảo hành 6 tháng. Ta có thể thấy thiết kế nhỏ gọn này hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển mang đi.

Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C03 giúp các kiện hàng chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển
Bộ dụng cụ đóng đai Panaximco C03 giúp các kiện hàng chắc chắn hơn trong quá trình vận chuyển

Dụng cụ đóng đai khí nén XQD – 19

Dụng cụ đóng đai nhựa này có thể sử dụng cho cả loại dây đai PP (rộng 12 – 15mm; dày 0.8 – 1.3 mm) và dây đai PET (rộng 12 – 19mm; dày 0.5 – 1.3mm) với phương thức đai kiện là hàn nhiệt, độ bền mối hàn lên đến 90% độ chịu lực đai. Khi sử dụng thì nên lưu ý điều chỉnh lực căng đai từ 1000 – 3500N và tốc độ căng vào khoảng 500 – 2500N. XQD – 19 có trọng lượng 3,8kg và được sản xuất tại Đài Loan. Riêng dụng cụ đóng đai XQD – 19 sử dụng cảm biến nhiệt để hàn 2 dây đai mà không cần dùng cọ đai để bấm, giúp tiết kiệm chi phí.

Dụng cụ đóng đai khí nén XQD – 19 (áp suất khí cung cấp: 7.0 Bar; áp suất làm việc: 6.3 Bar)
Dụng cụ đóng đai khí nén XQD – 19 (áp suất khí cung cấp: 7.0 Bar; áp suất làm việc: 6.3 Bar)

Ngoài việc bảo vệ hàng hóa tránh khỏi các tổn thất thì dụng cụ đóng đai nhựa còn mang lại lợi ích về mặt kinh tế khi tiết kiệm được một khoản thuê nhân công đóng gói thủ công. Mặt khác còn giúp nâng cao năng suất và hiệu quả công việc cho doanh nghiệp. CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM luôn thấu hiểu những vấn đề ấy, từ đó đưa ra các dịch vụ cung cấp dụng cụ đóng đai nhựa tốt nhất cho khách hàng của mình. Khi đến OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM, quý khách sẽ được tư vấn để lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu cũng như các gói dịch vụ đi kèm như sửa chữa và cung cấp linh kiện thay thế; giao hàng tận nơi;…

Cần dụng cụ đóng đai giá tốt chất lượng, đến ngay Nam Trung Phát
Cần dụng cụ đóng đai giá tốt chất lượng, đến ngay Nam Trung Phát

Còn phân vân gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi – CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN OMEGA PACKAGING INDUSTRIAL VIỆT NAM – Số 19A, Đường 43, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0919062217

Website: www.plasticband.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.