Phụ kiện và vật tư đóng gói khác

Hiển thị 1–40 của 61 kết quả


Trung Nam Phát cung cấp toàn diện các sản phẩm, vật tư đóng gói công nghiệp như: màng cuốn pallet tự động, màng cuốn pallet bán tự động, dây đai PP, dây đai pet, một số phụ kiện và vật tư đóng gói khác.

Phụ kiện và vật tư đóng gói

Đói gói hàng hóa là một trong những công đoạn quan trọng trong chu trình sản xuất và phân phối hàng hóa. Trung Nam Phát là đơn vị chuyên cung cấp phụ kiện và vật tư đóng gói hàng hóa nhằm giúp bạn đơn giản hóa quy trình này.

Nhu cầu sử dụng phụ kiện và vật tư đóng gói

Ngày nay, nhu cầu việc đóng gói hàng hóa đã trở thành một khâu quan trọng trong chuỗi sản xuất. Đối với các xưởng sản xuất lớn và doanh nghiệp lớn thì việc đóng gói hàng hóa cần được thực hiện bằng dây chuyền đóng gói công nghệ cao, tiên tiến, hiện đại. Để quy trình diễn ra được thuận lợi thì việc lựa chọn phụ kiện và vật tư đóng gói là yếu tố hết sức quan trọng. Phụ kiện và vật tư đóng gói hàng hóa là toàn bộ những công cụ, vật liệu và thiết bị với mục đích hỗ trợ cho quá trình đóng gói, dù món món hàng đó nhỏ hay lớn. Các dụng cụ, vật tư đóng gói càng hiện đại thì quy trình diễn ra càng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ.

Các loại phụ kiện và vật tư đóng gói

Dưới đây là những phụ kiện đóng gói mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải có trong quá trình sản xuất:

Dây đai đóng gói MA001

Dây đai đóng gói MA001( dâu đai nhựa PP) là một trong những ứng dụng hữu hiệu của nguyên liệu mới. Dây đai nhựa PP có độ chịu lực căng, nhiệt độ cao và độ đàn hồi tốt, đặc biệt siết rất chặt mà không ảnh hưởng tới sản phẩm.

Băng chuyền AT-X

Băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng dây cuyền sản xuất, lắp ráp của doanh nghiệp, nhà máy. Băng chuyền chuyển hàng công nghiệp góp phần tạo nên môi trường sản xuất năng động, giải phóng sức lao động con người, năng xuất tăng, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài những loại dây đóng đai, băng chuyền AT-X chúng tôi còn cho ra những phụ kiện và vật tư đóng gói khác.